01h45 ngày 18/4, Levante vs Espanyol: Trả hận lượt đi

Levante hiện không có được phong độ tốt bằng đối thủ, khi Espanyol đang có chuỗi 5 trận liền bất bại. Tuy nhiên, đội chủ nhà chắc chắn vượt trội về khát vọng chiến thắng, khi họ đang ở cái thế vô cùng chông chênh.

Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Levante trả mối hận thua Espanyol ở lượt đi

Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Levante trả mối hận thua Espanyol ở lượt đi

Sở dĩ Levante sẽ quyết tâm giành chiến thắng ở trận này hơn so với Espanyol là bởi đội chủ nhà đang rất cần 3 điểm cho cuộc chiến trụ hạng. Trong khi đó, tuy vừa giành 2 trận thắng liên tiếp trước Villarreal (3-0) và Bilbao (1-0), nhưng Espanyol gần như đã không còn mục tiêu để phấn đấu.
Với 41 điểm hiện có, kém vị trí cuối cùng được dự Europa League mùa sau tới 10 điểm, mục tiêu của Espanyol giờ chỉ là giành thêm vài điểm nữa trong 7 vòng đấu còn lại để hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng. Đó rõ ràng là nhiệm vụ không quá khó khăn với đội bóng xứ Catalan, khi họ còn đến 3 trận được chơi trên sân nhà. Điều này cũng có nghĩa là Espanyol không nhất thiết phải căng sức để giành một chiến thắng đêm nay.
Đó là chưa kể, đối thủ của họ còn đang bị dồn vào đường cùng. Ở cái thế phải thắng, thầy trò HLV Lucas Alcaraz sẽ làm tất cả để giành 3 điểm sau 2 trận thua liên tiếp. Và với sự hỗ trợ của tổ ấm Ciutat de Valencia, nơi họ thắng tới 4/5 lần gần nhất tiếp Espanyol, có thể tin đội chủ nhà sẽ đòi được món nợ thất bại ở lượt đi.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Levante: Marino; Tono, Ramis, Vyntra, Morales; El Zhar, Mari, Junior, Ivanschitz; Barral, Casadesus. 
Espanyol: Casilla; Duarte, Moreno, Gonzalez, Arbilla; Alvarez, Canas, Abraham, Vazquez; Stuani, S.Garcia.


ĐẶC BIỆT
Ít nhất 3 bàn thắng: 7/9 cuộc đối đầu trước đó giữa 2 đội kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, 8/10 trận gần đây của Levante cũng có tối thiểu 3 lần lưới rung. Khó có ngoại lệ trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …