02h00 ngày 21/9, Osasuna vs Elche: Cơ hội thoát đáy

Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ tương đồng là cơ hội để Osasuna giành trọn 3 điểm, qua đó vượt qua chính đối thủ để thoát vị trí đáy BXH như hiện nay.

Osasuna sẽ giữ trọn 3 điểm trên sân nhà

Osasuna sẽ giữ trọn 3 điểm trên sân nhà

Cả Osasuna lẫn Elche đều đang sa sút rõ rệt. Osasuna chỉ thắng 2/7 trận vừa qua, còn đối thủ Elche chẳng khá khấm hơn là bao nhiêu, khi đội khách mới thắng duy nhất 1 trận trong 7 trận trở lại đây. Điều đó phần nào đã lý giải vì sao Osasuna cùng Elche đang lóp ngóp cuối BXH. 
Điều an ủi với Osasuna trước khi bước vào màn đọ sức với Elche đêm nay là họ có lợi thế sân nhà. Thực tế cho thấy, Osasuna thi đấu không đến nỗi quá tệ hại trên sân El Sadar. Cụ thể, qua 11 trận mới đây nhất tại tổ ấm của mình, Osasuna đã thắng 5, để thua 5, còn lại hòa 1. 
Tận dụng tốt ưu thế về sân bãi, Osasuna có thể sẽ giành thắng lợi trước một đối thủ không quá mạnh như Elche. Cần nhấn mạnh, nụ cười chiến thắng mới nở trên môi dàn cầu thủ Elche đúng 1 lần qua 9 trận làm khách vừa qua. Do đó, NHM có thể trông chờ Osasuna sẽ có món quà là 3 điểm quý giá trên sân nhà trước Elche.
ĐẶC BIỆT
Lẻ bàn thắng
8/11 trận vừa qua trên sân nhà của Osasuna có tổng là số lẻ. 4/7 trận làm khách của Elche đã khép lại với tổng bàn thắng không chia hết cho 2. Trận đấu này nhiều khả năng sẽ đi theo qua luật đó.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Osasuna: Fernandez, Damia, Loties, Oier, Arribas, Punal, Silva, Armenteros, Cejudo, Torres, Oriol. 
Elche: Manu, Lomban, Suarez, Edu, Botia, Javi, Ruben, Fidel, Coro,  Boakye, Gil. 

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …