10 năm trước, Ronaldinho đã dự đoán Messi trở thành huyền thoại

Ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant đã tiết lộ rằng Ronaldinho đã từng nói với anh về sự vĩ đại của Messi từ 10 năm trước, thời điểm siêu sao người Brazil là đương kim Quả bóng Vàng.

Messi luôn coi Ronaldinho là thầy

Messi luôn coi Ronaldinho là thầy

Mùa hè 2006, Barcelona thực hiện chuyến du đấu tại Mỹ và một trong những điểm dừng chân của đội bóng xứ Catalan là Los Angeles. Tại đây đã có cuộc gặp gỡ đầy thú vị giữa hai ngôi sao sáng nhất của làng bóng đá và bóng rổ thời điểm bấy giờ, đó là Ronaldinho và Kobe Bryant.
Ronaldinho bắt đầu câu chuyện: “Này, Kobe, tôi sẽ giới thiệu với anh một chàng trai, cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”.
“Khoan, cái gì?”, Bryant tỏ vẻ rất ngạc nhiên, “Nhưng cậu là xuất sắc nhất”.
Ronaldinho giải thích: “Không, không, chàng trai này có tố chất trở thành số một”.

Cuộc gặp gỡ thú vị với Ronaldinho vừa được Bryant tiết lộ trên truyền hình
Cuộc gặp gỡ thú vị với Ronaldinho vừa được Bryant tiết lộ trên truyền hình

Người được Ronaldinho giới thiệu là Lionel Messi, khi ấy mới 18 tuổi và câu chuyện này được kể lại bởi chính Kobe Bryant.
Bây giờ, Messi đã là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và thậm chí được đánh giá xếp ngang hàng với Pele hay Maradona. Cách đây chưa lâu, cầu thủ người Argentina này vừa đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp, thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá thế giới.
Ngoài ra, không ít lần Messi thừa nhận Ronaldinho chính là người có công dẫn dắt và giúp anh hòa nhập với phòng thay đồ Barca.

VIDEO: Những kỹ năng thượng thừa của Ronaldinho thời trai trẻ
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …