22h00 ngày 21/12, Villarreal vs Sevilla: Kìm chân Tàu ngầm

Với vỏn vẹn 1 điểm giành được ở 2 vòng gần nhất (hòa Malaga 1-1, thua Barca 1-2), Villarreal đã bị Bilbao đá văng khỏi Top 4 của La Liga.

Villarreal

Villarreal

*Kết quả, lịch thi đấu, tỷ lệ live

Tàu ngầm vàng giờ đang kém đối thủ xứ Basque 2 điểm và nhiều khả năng, khoảng cách ấy sẽ tiếp tục được nới rộng. Bởi ở vòng này, Bilbao sẽ được ở nhà tiếp đội đang đứng áp chót trên BXH, Vallecano. Nhưng quan trọng hơn, vì Villarreal sẽ phải gặp đối thủ khó chịu Sevilla.

Lật lại quá khứ, đội bóng xứ Andalucia đã bất bại tới 9/13 lần làm khách tại El Madrigal trước đó (thắng 4, hòa 5). Còn nhìn từ hiện tại, đội chủ nhà cũng không có nhiều hy vọng vượt qua đối thủ này. Bởi  Villarreal đang có phong độ khá tệ, khi không thắng 4 trận gần nhất tại tổ ấm (thua 1, hòa 3). Trong khi đó, Sevilla lại đá sân khách cực tốt khi bất bại 7/8 trận xa nhà gần đây (thắng 4, hòa 3).

Về mặt nhân sự, Tàu ngầm vàng cũng chẳng hơn gì đối thủ. Bởi nếu như Sevilla sẽ mất M’Bia do án treo giò và Moreno đang chấn thương thì đội chủ nhà cũng không có sự phục vụ của nhạc trưởng Cani, thủ môn số một Asenjo và cả lão tướng Farinos vì các chấn thương khác nhau. Trong bối cảnh đó, một chiến thắng rõ ràng là nhiệm vụ quá tầm với HLV Marcelino Garcia và các học trò.

ĐẶC BIỆT
Ít nhất 1 bàn hiệp 1

12/13 trận đấu trước đó giữa 2 đội có ít nhất 1 bàn trong 45 phút đầu. 17/20 trận sân nhà gần đây của Villarreal và 15/17 trận sân khách gần nhất của Sevilla cũng có tối thiểu 1 lần lưới rung trong hiệp 1.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Villarreal:
Juan Carlos; Mario, Musacchio, Dorado, Costa; Aquino, Trigueros, Bruno, Perez; Uche, Giovani.
Sevilla: Beto; Coke, Fazio, Cala, Fernando Navarro; Iborra, Carrico; Reyes, Rakitic, Vitolo; Bacca.

DỰ ĐOÁN: 2-2

BẠN CHỌN TỈ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …