3 cầu thủ thay đổi lịch sử Barca là ai?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chủ tịch Barcelona là Josep Maria Bartomeu có những chia sẻ liên quan đến 3 cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất tới gã khổng lồ xứ Catalan từ trước tới nay.

3 cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến Barca

3 cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến Barca

Phát biểu trước báo giới, Bartomeu cho biết: “Lionel Messi là cầu thủ gần đây nhất có vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của Barca. Trước đó, người đầu tiên được nhắc đến phải là Johan Cruyff. Ông không chỉ là cầu thủ mà còn có thời gian dẫn dắt Barca”.
“Cầu thủ thứ 2 sau Cruyff là Ronaldinho. Nhờ Ronaldinho luôn tươi cười trong đội hình, các cầu thủ khác trong đội có được niềm vui khi chơi bóng. Messi là gương mặt cuối cùng mà tôi muốn nói. Với tôi, Messi vừa là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, vừa là nhân vật tài năng số 1 trong lịch sử làng túc cầu”.
“Barca chỉ có thể sống thiếu Messi trong một vài tuần. Nếu cậu ấy phải nghỉ lâu hơn thì đội bóng sẽ gặp rắc rối”, người đàn ông quyền lực nhất ở Barca vào lúc này chia sẻ.
Thực tế thì có lẽ Bartomeu đã nói hơi quá về Messi. Riêng ở mùa giải năm nay, siêu sao người Argentina từng dính chấn thương đầu gối và phải rời xa sân cỏ gần 2 tháng. Vậy mà Barca chẳng hề suy yếu, họ vẫn tiến băng băng trên mọi mặt trận nhờ sự xuất sắc của Luis Suarez và Neymar, tiền đạo người Brazil đã có 14 pha lập công trong 13 trận ở La Liga kể từ đầu mùa.

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …