4 mẹo giúp Luis Suarez có thể ra mắt hợp lệ ở Barca

Lệnh cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 4 tháng dành cho Luis Suarez khiến Barca không thể làm lễ ra mắt cho tiền đạo người Uruguay. Tuy nhiên, họ vẫn có thể công bố bản hợp đồng này nếu làm theo những “gợi ý” dưới đây.

Barca có thể dùng Luis Suarez giả cho lễ ra mắt

Barca có thể dùng Luis Suarez giả cho lễ ra mắt

Tất nhiên, Barca không thể tổ chức lễ ra mắt một cách hoành tráng và theo nghi thức chuẩn mực. Nhưng để đảm bảo rằng họ đã sở hữu một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới thì Barca cần phải sử dụng những chiêu thức quảng bá hình ảnh Luis Suarez mà vẫn đảm bảo không vị phạm quy tắc cấm của FIFA, như 4 cách chuyên gia Tim Stannard mách nước sau đây:
1. Gửi Suarez lên xe bus
Hãy mua cho Luis Suarez một vé xe bus và phải đảm bảo chắc chắn là toàn thành phố biết giờ chiếc xe khởi hành cũng như lịch trình chi tiết của nó. Trong trường hợp này, tiền đạo người Uruguay đóng vai như một du khách, hoặc đơn giản là một người tham gia giao thông.
2. Thuê người đóng giả Suarez
Hãy cho một người đóng giả và hóa trang y hệt Luis Suarez trong phòng hợp báo và chuẩn bị cho anh ta những câu trả lời trước cánh phóng viên. Nếu không, một cách khác là dựng hình nộm Luis Suarez và cài sẵn hệ thống ghi âm trả lời.
Một hình ảnh châm biếm của CĐV về Suarez
3. Dùng công nghệ 3D
Sử dụng công nghệ 3D như Tupac Shakur và Michael Jackson từng dùng trong một số chuyến lưu diễn. Theo cách này, sân Nou Camp vẫn có thể chứng kiến sự xuất hiện của Luis Suarez theo định dạng hình ảnh 3 chiều. Tuy nhiên, nó rất công phu và cũng tốn kém.
4. Con rối Suarez và chủ tịch CLB
Trước hết, hãy làm một con rối Suarez, sau đó dựng một vở kịch cho Chủ tịch Josep Bartomeu diễn với con rối này. Đại thể, Chủ tịch sẽ hỏi con rối một vài câu như “Suarez, bạn là ai thế?”; “Bạn có thích gia nhập Barca không?”; “Suarez đấy ư?; Bạn có thích Barca không?”. Tất nhiên, cần phải chuẩn bị những câu trả lời cho “con rối Suarez”, để làm sao câu chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …