Ancelotti “bối rối” trước tương lai của Di Maria

Diễn biến chuyển nhượng Angel Di Maria khiến HLV Carlo Ancelotti cảm thấy khó xử, giống như bối cảnh của cựu HLV Manuel Pellegrini khi Real Madrid bán Wesley Sneijder và Arjen Robben vào Hè 2009.

Carlo Ancelotti vẫn chờ đợi diễn biến chuyển nhượng về Di Maria

Carlo Ancelotti vẫn chờ đợi diễn biến chuyển nhượng về Di Maria

BLĐ Real Madrid đã có kế hoạch rất rõ ràng sẽ bán Di Maria, nhưng cá nhân HLV Carlo Ancelotti lại muốn giữ ngôi sao người Argentina cho mùa giải 2014/15.

Điều đáng nói, chính Ancelotti không nắm bắt được những diễn biến cụ thể trong vụ chuyển nhượng này. Điều ông có thể đối phó với bối cảnh là… đợi đến ngày 5/8 tới đây để có câu trả lời. Từ sau World Cup 2014 đến nay, Ancelotti vẫn chưa có cơ hội gặp Di Maria.
Hiện tại, Real Madrid vẫn chưa hoàn tất việc chuyển giao Di Maria cho CLB khác. PSG là ứng viên số 1 trong vụ chuyển nhượng này, trong khi M.U cũng có cơ hội thành công.
Sneijder (trái) và Robben từng khiến HLV Pellegrini thấy khó xử năm 2009
Bối cảnh của Ancelotti khá giống với cựu HLV Manuel Pellegrini ở mùa đầu tiên dẫn dắt Real Madrid (2009). Khi đó, ông thầy người Chile cũng có ý định rõ ràng giữ lại 2 ngôi sao Wesley Sneijder và Arjen Robben, tuy nhiên sau đó Real đã lần lượt bán bộ đôi người Hà lan này cho Inter Milan và Bayern Munich.
Pellegrini sau đó đã lên tiếng chỉ trích chủ tịch Florentino Perez vì không đảm bảo chính sách của ông và bị sa thải 1 năm sau đó. Ngày nay, Ancelottti cũng đang cảm thấy khó xử về tương lai bất ổn của Di Maria, và chính ông cũng bộc lộ sự mệt mỏi vì cảm giác phải chờ đợi kéo dài.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …