Ancelotti: “Đã đến lúc nghĩ tới các danh hiệu!”

Trong bài phỏng vấn mới đây với kênh truyền hình Canal Plus, HLV Carlo Ancelotti khẳng định rằng Real Madrid lúc này đã đủ sức giành các danh hiệu lớn.

Ancelotti (trái) tự tin vào cơ hội giành Decima của Real Madrid

Ancelotti (trái) tự tin vào cơ hội giành Decima của Real Madrid

Chiến lược gia người Italia từng nhấn mạnh việc hoàn tất cú La Decima vĩ đại là động lực thúc đẩy mọi thành viên trong CLB làm việc thật chăm chỉ, và giờ đã tới lúc đội bóng Hoàng gia bắt đầu nghĩ tới những thắng lợi vào cuối mùa. “Chúng tôi đã bỏ ra 7 tháng trời để tạo nên một nền tảng vững chãi, một ngôi nhà. Giờ là lúc trang hoàng nó”, Ancelotti mở đầu câu chuyện.
Cũng trong cuộc trao đổi, Ancelotti nhận xét về đội bóng ông mới cầm quân từ mùa Hè năm ngoái: “Đúng như tôi đã mường tượng, một CLB với bề dày truyền thống và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Có cả những áp lực lớn nữa. Áp lực tới từ 3 phía: truyền thông, CLB cũng như các cầu thủ trên ghế dự bị. Yếu tố cuối cùng là khó khăn nhất”.
Về lực lượng hiện tại, Carletto nói thêm: “Tôi có ý tưởng về lối chơi và tôi phải xây dựng nó trên nền tảng là các học trò. Mối quan hệ giữa tôi với họ có tốt hay không là điều vô cùng quan trọng. Tôi cần hiểu được họ, đánh giá được họ. Nhờ có mối quan hệ tốt, việc trao đổi cũng sẽ thuận lợi hơn”.
“Tính cân bằng ư? Đừng nói về nó nữa, giờ là lúc nói tới những danh hiệu”, cựu HLV PSG lạc quan. “La Decima là một mục tiêu hàng đầu, là động lực cho mọi thành viên trong đội. Đó là từ thường trực trên môi bất kì ai trong chúng tôi. Điều đó là hoàn toàn khả quan, khi với sơ đồ 4-3-3, các học trò của tôi đang tỏ ra thích nghi rất tốt”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …