Ancelotti sẽ để Casillas bắt chính ở Champions League

Iker Casillas sẽ có trận bắt chính đầu tiên cho Real dưới triều đại của HLV Ancelotti vào ngày 17/9 tới, khi họ làm khách tại “chảo lửa” Turk Telegom Arena tại Istanbul gặp Galatasaray tại khuôn khổ vòng bảng Champions League 2013/14.

Casillas sẽ bắt chính ở Champions League

Casillas sẽ bắt chính ở Champions League

Chiến lược gia người Italia quyết định sẽ để Casillas trấn giữ khung gỗ ở các trận đấu tại Cúp châu Âu cũng như Copa del Rey, trong khi Diego Lopez vẫn sẽ bắt chính tại La Liga. Và nếu không có gì thay đổi, Ancelotti sẽ áp dụng chính sách này ít nhất cho đến kỳ nghỉ Giáng sinh.
 
Ancelotti nhận thức rõ rằng cuộc tranh cãi về việc thủ môn nào bắt chính và việc đẩy Casillas lên băng ghế dự bị là một vấn đề tế nhị, và áp lực tại Real Madrid là không giống với bất cứ CLB khác. Tuy nhiên, cựu chiến lược gia của Milan và Chelsea vẫn giành lợi khen tặng đến Casillas: “Casillas là một thủ môn rất chuyên nghiệp và xứng đáng được tôn trọng khi anh là đội trưởng của Real Madrid.

Đó là lý do tôi đã nói chuyện với Casillas và giải thích về tình trạng của anh ấy. Real cần có 2 thủ môn giỏi cho một mùa bóng và tôi chắc chắn rằng Casillas sẽ có cơ hội để thi đấu”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …