Arbeloa xin lỗi Casillas

Hậu vệ Alvaro Arbeloa của Real Madrid vừa gửi lời xin lỗi đến thủ môn Iker Casillas vì đã chia sẻ đường dẫn của một cuốn sách mà anh không đọc kỹ. Trong cuốn sách này, tác giả đã gọi Casillas là “ung nhọt của Real”.

Casillas (trái) và Arbeloa

Casillas (trái) và Arbeloa

Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, Arbeloa khẳng định anh đã bị hiểu nhầm và không có ý xúc phạm “thánh Iker”. “Tôi cần phải làm rõ mọi chuyện sau những gì đã xảy ra. Thực tế, đúng là tôi đã phạm sai lầm khi không đọc hết cả 98 trang của cuốn sách nói về Casillas”, Arbeloa thẳng thắn thừa nhận.
“Trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ nói xấu đồng đội của mình và trong trường hợp này, tôi không có ý định làm điều đó thông qua một trung gian. Tôi xin lỗi đồng đội tôi, thủ quân Iker Casilas và tất cả CĐV Real Madrid, những người có thể cảm thấy bị xúc phạm, thương tổn vì hành động của tôi. Các bạn hãy tận hưởng phần còn lại của mùa Hè năm nay và hy vọng Real sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong thời gian tới”.
Với những gì mà Arbeloa, có thể thấy cầu thủ này không muốn mối quan hệ giữa anh và Casillas trở nên xấu đi, trong bối cảnh nhiều khả năng “thánh Iker” vẫn sẽ được BLĐ Real giữ lại Bernabeu thay vì chuyển đến một bến đỗ mới. Được biết, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mới đây đã mua được thủ môn Keylor Navas của Levante với giá 10 triệu euro. Mặc dù vậy, đích thân trợ lý Fernando Hierro đã gặp Casillas và thuyết phục anh ở lại. Trong khi đó, thủ môn Diego Lopez nhiều khả năng sẽ bị đẩy sang Milan.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …