Atletico vẫn muốn mua thêm tiền đạo

Bất chấp đã bỏ ra 52 triệu euro để mua về 2 tiền đạo khá chất lượng là Mandzukic và Griezmann, nhưng Atletico Madrid vẫn muốn mua thêm một tiền đạo nữa. Theo đó, Fernando Torres (Chelsea), Jose Callejon (Napoli) và Roberto Soldado (Tottenham) hiện đang được HLV Diego Simeone nhắm đến.

Atletico muốn đưa Torres (phải) trở lại Vicente Calderon

Atletico muốn đưa Torres (phải) trở lại Vicente Calderon

Yếu tố thôi thúc nhà cầm quân người Argentina đưa 3 gương mặt trên vào danh sách cần mua của Atletico là bởi cả 3 cầu thủ này đều từng thi đấu ở La Liga.
Thế nhưng, để đưa ra đề nghị hỏi mua 1 trong 3 chân sút trên thực sự chẳng dễ. Torres tuy không được trọng dụng ở Chelsea, nhưng cho đến giờ HLV Jose Mourinho vẫn chưa đưa ra tuyên bố sẽ bán anh. Đối với Soldado thì là vấn đề giá cả. Bởi tuy Tottenham không hài lòng với cầu thủ mà họ từng bỏ ra đến 30 triệu euro để mua anh về từ Valencia, song lãnh đạo Spurs lại không chấp nhận lỗ nặng nếu phải bán cho Atletico.
Trường hợp của Callejon cũng không dễ cho Atletico hỏi mua, một khi Napoli chỉ chấp nhận bán chân sút 27 tuổi này với giá 30 triệu euro, tức cao hơn 10 triệu so với ý định hỏi mua của Atletico. Thế nhưng, theo thông tin nội bộ Atletico thì tiền đạo mà HLV Simeone muốn đưa về sân Vicente Calderon nhất chính là “người cũ” Fernado Torres. 
Diego Simeone đánh giá Torres là mẫu cầu thủ có thể ghi những bàn thắng quyết định, đồng thời đáp ứng được cho Atletico tiêu chí tốc độ. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …