Bale chạy nhanh gần bằng “Tia chớp” Usain Bolt

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Gareth Bale khẳng định mình chưa có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, theo kênh truyền hình La Sexta, tốc độ của ngôi sao người xứ Wales chỉ kém “Tia chớp” Usain Bolt một chút ít.

Bale trong một buổi tập cùng các cầu thủ Real

Bale trong một buổi tập cùng các cầu thủ Real

Gareth Bale đã ghi một bàn thắng và có một trận đấu thành công khi Real gặp Villarreal cuối tuần trước. Theo thống kê của kênh truyền hình La Sexta, tốc độ chạy nước rút của Bale có thể đạt hơn 40 km/h. Với tốc độ này, tiền vệ người Xứ Wales chỉ kém kỷ lục thế giới của huyền thoại trong giới điền kinh Usain Bolt đúng 3,2 km/h.

Tuy nhiên, Bale tiết lộ mối quan tâm lớn nhất của anh giờ là rèn thể lực đồng thời thừa nhận chưa tìm lại được trạng thái tốt nhất.

“Thật tuyệt vời khi được trở lại Champions League. Điều đó cũng phải hai hoặc ba năm rồi. Đây là thời điểm thích hợp để ra sân thi đấu”, Bale chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng mình đã góp phần vào cả 3 bàn thắng cuối cùng của Real trong chiến thắng vừa qua (thắng Galatassaray 6-1). Vì vậy thật tuyệt vời khi tôi được có mặt trên sân và thi đấu đúng với khả năng của mình”.

“Tôi không dám chắc mình đã đạt trạng thái thể lực tốt nhất. Nó cần thời gian để phục hồi. Tôi đã không chơi trận nào trong mùa Hè. Điều cần thiết lúc này là tôi sẽ phải lấy lại thể lực nhanh nhất có thể”, Bale kết thúc câu chuyện.

VIDEO: Bale chơi “bóng ma” trên sân tập

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …