“Bale đáng giá đến từng xu”

Tên của Gareth Bale đang được nhắc tới nhiều nhất thời gian qua. Dưới đây là những nhận định của những nhân vật nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới về bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá.

Gareth Bale sẽ mang số áo 11 tại Real Madrid

Gareth Bale sẽ mang số áo 11 tại Real Madrid

Jose Mourinho (HLV Chelsea): “Bale làm mọi người kinh ngạc. Cậu ấy có khả năng giành chiến thắng các trận khi đội bóng không thể. Đó là điều khiến một cầu thủ có giá trị nhiều tiền như vậy. Bale có cú sút làm sửng sốt và khi bạn nghĩ bạn đã hòa một trận đấu, Bale xuất hiện và giành chiến thắng cho bạn. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao Bale giá trị từng xu trả cho anh ấy”.

John Benjamin Toshack (cựu HLV ĐT xứ Wales): “Thậm chí một người mù cũng có thể thấy điều gì đó đặc biệt về cậu ấy. Gareth Bale mạnh mẽ, nhút nhát, khiêm tốn và là một người chuyên nghiệp thật sự. Những chấn thương khi còn là chú bé càng khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một cậu trai 17 tuổi nào như Bale. Anh ấy gần đạt đẳng cấp như Cristiano (Ronaldo) và Messi. Bale hay hơn Neymar. Nếu ai đó trị giá 100 triệu euro, Bale chính là người đấy”.

Zinedine Zidane (trợ lý HLV, giám đốc thể thao Real Madrid): “Tôi đã theo dõi Tottenham rất nhiều mùa trước, và sau Messi và Cristiano, cậu ấy gây ấn tượng với tôi nhất. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự ổn định của Bale. Cậu ấy không chỉ chơi tốt trong 1 hay 2 trận. Cậu ấy thường xuyên chơi tốt và hay ghi những bàn thắng quan trọng”.

Sergio Ramos (hậu vệ Real Madrid): “Gareth có những phẩm chất của một bản hợp đồng Real Madrid. Cậu ấy vừa có một mùa giải đáng chú ý. Cậu ấy có thể gây ra rắc rối cho bất kỳ đội nào trên thế giới và có tài năng mà Real Madrid tìm kiếm để chiêu mộ. Gareth là sự bổ sung hợp lý cho chúng tôi”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …