Barca chi đậm để chiêu mộ sao trẻ 17 tuổi

Dù không thiếu những tiền vệ tài năng nhưng Barcelona đang được cho là sẽ chi 15 triệu euro cho cầu thủ trẻ đầy hứu hẹn Alen Halilovic của Dinamo Zagreb.

Alen Halilovic

Alen Halilovic

Alen Halilovic năm nay mới 17 tuổi tuy nhiên anh đang nổi lên là một trong những cầu thủ trẻ hứa hẹn nhất của bóng đá Croatia hiện nay. Sau 2 mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo của Dinamo Zagreb, Halilovic đang nhận được rất nhiều lời mời của các “ông lớn” tại châu Âu. Và đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành “sao mai” này là gã khổng lồ Barca.

Theo tuyên bố mới đây của ông Zdravko Mamic, GĐĐH của Dinamo Zagreb thì đội bóng Croatia đã nhận được một lời đề nghị 15 triệu euro từ Barca để chiêu mộ Halilovic. Mamic cũng tiết lộ thiếu chút nữa tiền vệ 17 tuổi này đã gia nhập Tottenham.

Mamic nói: “Dinamo và Tottenham đã đạt được thỏa thuận ban đầu với chi phí chuyển nhượng khoảng 13 triệu euro. Tuy nhiên Halilovic chưa sẵn sàng cho một sự thay đổi”.

“Tôi cũng đã nhận được một lời đề nghị trị giá 15 triệu euro bằng văn bản của Barca. Tuy nhiên, chúng tôi đã từ chối, mọi quyết định sẽ thuộc về Alen”, GĐĐH của đội bóng Croatia nói về lời đề nghị của Barca.

Mamic cũng không ngần ngại công bố những đội bóng lớn ở châu Âu đã có liên hệ để mua Halilovic, ông nói: “Trong 6 tháng qua, Zoran (HLV trưởng của Dinamo) đã có nhiều cuộc đám phán với Bayern Munich và Inter Milan về Alen”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …