Barca chồng đủ 90 triệu euro mua James Rodriguez nhưng…

Thêm một cuộc chiến nữa giữa Real Madrid và Barca trên TTCN khi Barca chồng 90 triệu euro cho tiền vệ James Rodriguez và sẵn sàng thỏa thuận với Monaco lùi chữ ký sang năm 2015.

James Rodriguez là ngôi sao của World Cup 2014

James Rodriguez là ngôi sao của World Cup 2014

Trước đó, Real Madrid đã có ý định thu nạp ngôi sao người Colombia với mức phí dự tính từ 70 đến 80 triệu euro, tức thấp hơn khoảng 10 triệu euro so với khoản tài chính dự chi của Barca hiện nay. Theo tờ El Confidential, đây là kế hoạch hoàn toàn nghiêm túc của CLB xứ Catalunya.
Hè 2013, James Rodriguez chuyển từ Porto sang Monaco với giá 45 triệu euro, nhưng sau một kỳ World Cup chơi cực kỳ thành công (dẫn đầu danh sách ghi bàn với 6 bàn thắng), cầu thủ tấn công 23 tuổi này là mặt hàng ưa thích của nhiều CLB. Real Madrid và Barca chỉ là 2 khách hàng ưu tú.
James Rodriguez ghi bàn từ chấm penalty trong trận thua Brazil 1-2
Hai “Gã khổng lồ” này từng tranh giành với nhau nhiều mặt hàng chuyển nhượng trong một năm qua. Điển hình như vụ Neymar – vụ chuyển nhượng mà Real Madrid từng lên kế hoạch chồng 150 triệu euro để hớt tay trên của Barca nhưng thất bại. Một mặt hàng khác Real Madrid yêu thích là Luis Suarez mới đây cũng thuộc về Barca.
Về James Rodriguez, động thái khôn ngoan của Barca là họ chấp nhận đợi đến năm 2015 mới tiến hành ký kết, nghĩa là phù hợp với chiến lược giữ lại James Rodriguez thêm 1 năm của BLĐ Monaco. CLB Pháp trước viễn cảnh để Radamel Falcao sang Real Madrid, rõ ràng họ không muốn bị tổn thất nhân sự thêm nữa.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …