Barca được bầu là CLB xuất sắc nhất châu Âu năm 2015

Sau mùa giải 2014/15 đại thành công (vô địch La Liga, Champions League, cúp Nhà vua Tây Ban Nha), Barcelona vừa vinh dự được hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) bầu chọn là đội bóng tiêu biểu của năm.

Barca mới đăng quang ở Champions League mùa trước

Barca mới đăng quang ở Champions League mùa trước

Tuy mới để thua Athletic Bilbao ở siêu cúp Tây Ban Nha, song những gì mà thầy trò HLV Luis Enrique đã làm được ở mùa giải vừa qua vẫn quá đủ để họ được ECA vinh danh trong buổi lễ trao giải vừa được tổ chức ở Geneva (Thụy Sỹ).
Trong khi đó, nhà á quân Europa League là Dnipro nhận giải đội bóng tiến bộ nhất năm. Thực tế, việc CLB của Ukraine này lọt vào trận chung kết là thành công ngoài mong đợi, bởi trước đó không ai có thể nghĩ họ có thể tiến xa đến thế.
Ở hạng mục đội bóng có hoạt động vì cộng đồng và trách nhiệm với xã hội nhất, Arsenal là CLB đã được vinh danh. Đây là phần thưởng dành cho những nỗ lực của Pháo thủ trong việc phối hợp với chính quyền địa phương nhằm giải quyết vấn nạn bóc lột sức lao động của trẻ em.
Cuối cùng, giải thưởng thành tựu được trao cho CLB Levadia Tallinn của Estonia. Đây là đội bóng đề ra khẩu hiệu rất ý nghĩa: “Chúng ta hãy cùng nhau tiến bước”. Mong muốn của Levadia Tallinn là cải thiện SVĐ cho phép các CĐV khuyết tật có thể vào sân với sự hỗ trợ của những chú chó.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …