Barca: Hơn một nửa đội hình chờ HĐ mới

Dù vừa gia hạn hợp đồng với Andres Iniesta tới năm 2018, nhưng Barca vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong sứ mệnh “bình ổn” đội hình.

 Victor Valdes

Victor Valdes

Hiện, còn nhiều cầu thủ Barca chưa có hợp đồng lâu dài. Bên cạnh thủ thành Victor Valdes chắc chắn sẽ ra đi sau khi hợp đồng kết thúc cuối mùa này, còn có Bartra và Montoya cũng chỉ còn hợp đồng tới hết tháng 6 năm sau. Có nghĩa, khi năm 2014 bắt đầu, hai tài năng trẻ này sẽ không còn nằm trong tầm kiểm soát của đội bóng Catalan. Họ được tự do đàm phán và ký hợp đồng với một CLB nào đó, mà không cần thông qua Barca. 
Barca còn có một số cầu thủ khác mà hợp đồng của họ cũng nằm ngoài “ngưỡng an toàn”. Pique, Alves, Jonathan dos Santos, Cuenca và Afellay đều chỉ còn thời hạn tới năm 2015. Hợp đồng của một loạt trụ cột khác như Mascherano, Xavi, Fabregas, Sanchez, Pedro cũng chỉ còn vỏn vẹn hơn 2 năm. Có nghĩa trong vòng 1 năm tới, BLĐ Barca sẽ rất tất bật với công việc gia hạn hợp đồng. Và đây mới là nhiệm vụ quan trọng nhất của họ chứ không phải chiêu mộ tân binh. 
Thời hạn hợp đồng của các trụ cột Barca

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …