Barca mất Adriano giai đoạn đầu mùa do bệnh tim

Ngay trước thềm mùa giải mới, Barca đã đón nhận tin không vui khi hậu vệ người Brazil sẽ phải sử dụng công nghệ EPS (Electrophysiology Study – điện tim sinh học) để điều trị nhịp tim bất thường.

Adriano phải điều trị bệnh rối loạn nhịp tim

Adriano phải điều trị bệnh rối loạn nhịp tim

Trong buổi tổng kiểm tra sức khỏe trước thềm mùa giải mới của CLB Barca, các bác sỹ đã phát hiện hậu vệ người Brazil, Adriano Correia gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, cựu cầu thủ Sevilla đã bị rối loạn nhịp tim và cần phải trải qua quá trình điều trị bằng EPS (Electrophysiology Study – điện tim sinh học).
Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có được loại thuốc chữa khỏi căn bệnh này, vì thế người mắc bệnh sẽ phải trải qua quá trình điều trị nội điện tim sinh học để theo dõi lượng máu lưu thông đến trái tim nhằm có được phác đồ điều trị phù hợp.

Adriano nghỉ 4 đến 6 tuần
Dự kiến, quá trình điều trị của Adriano sẽ kéo dài khoảng 4 đến 6 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc Barca sẽ mất hậu vệ 29 tuổi trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải sẽ được khởi tranh vào ngày 23/8 tới đây.
Ngoài Adriano, trong buổi tập ngày hôm qua của Barca cũng không có sự phục vụ của tiền vệ Rafinha do vết bầm tím ở chân. Bên cạnh đó, tiền đạo Cristian Tello cũng không xuất hiện do phải có mặt ở Bồ Đào Nha để tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi đặt bút ký bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm với Porto.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …