Barca “phản pháo” lại cáo buộc “quịt lương” của Abidal

BLĐ Barca rất ngạc nhiên trước lời cáo buộc họ không trả lương đầy đủ cho Eric Abidal trong thời gian cầu thủ này dưỡng bệnh. Họ khẳng định rằng, CLB luôn thực hiện theo đúng hợp đồng và trả đầy đủ tiền lương cho Abidal.

Abidal (trái) và Sandro Rosell cùng có mặt tại Monaco

Abidal (trái) và Sandro Rosell cùng có mặt tại Monaco

Mặt khác, nếu một cầu thủ bị chấn thương hoặc vắng mặt bởi những lí do khác, cầu thủ đó sẽ không nhận được khoản phí ra sân và khoản phí danh hiệu (nếu CLB dành được một danh hiệu nào đó). Tuy nhiên, bởi vì những khoản tiền này đều nằm trong hợp đồng, nên CLB cũng vẫn trả toàn bộ cho Abidal.
Ngoài ra, Barca còn cho biết họ đã hết lòng giúp đỡ Abidal mọi lúc mọi nơi. Và minh chứng rõ rệt nhất chính là mối quan hệ tốt đẹp giữa bản thân cầu thủ này với các lãnh đạo đội như chủ tịch Sandro Rosell, GĐKT Andoni Zubizarreta và GĐTT Raul Sanllehí.
Phía Barca đang tìm lại tất cả tài liệu về bản hợp đồng với Abidal. Sau đó, họ sẽ liên lạc với anh cùng người đại diện để đòi một lời giải thích rõ ràng cho những phát ngôn của cầu thủ này
Barca cho biết họ không hề muốn có một sự xung đột nào xảy ra với một cầu thủ đáng mến như Abidal và hi vọng cầu thủ người Pháp sẽ là người chủ động giải quyết sự việc.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …