Barca phủ nhận Messi đòi hỏi hợp đồng mới

Phát ngôn viên của Barcelona, Toni Freixa, đã khẳng định rằng bản hợp đồng mới với những điều khoản tốt hơn cho Cristiano Ronaldo tại Real sẽ không ảnh hưởng tới việc gia hạn hợp đồng của Messi. Ông cũng khẳng định rằng, tất cả các cầu thủ trong đội đều đang có được một bản hợp đồng hợp lí.

Messi chuẩn bị được gia hạn hợp đồng

Messi chuẩn bị được gia hạn hợp đồng

Sau khi CR7 gia hạn hợp đồng với Real cho tới năm 2018, anh đã trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới, đồng nghĩa với việc Lionel Messi đã bị hạ bệ trong danh sách các cầu thủ được trả lương cao nhất. Tuy nhiên, trước tình hình này, CLB Barcelona vẫn chưa đưa ra quyết định nào về một bản hợp đồng mới với ngôi sao của mình.
Phát ngôn viên của FC Barca, Toni Freixa, đã khẳng định: “Chúng tôi không đưa ra những quyết định dựa trên hành động của những CLB khác. Chúng tôi cảm thấy hài lòng và những cầu thủ của chúng tôi đều rất vui vẻ với hợp đồng của họ. Hợp đồng của một cầu thủ tại Barca sẽ được cải thiện khi có lí do hợp lí. Nếu có bất kì một sự thay đổi mới nào thì chúng tôi sẽ cùng thảo luận về nó, còn hiện tại tất cả các bản hợp đồng của chúng tôi đều có những điều kiện tối ưu nhất”.
Hợp đồng mới của CR7 sẽ không ảnh hưởng đến Messi
Đã từng có một khoảng thời gian Messi luôn là cầu thủ được trả lương cao nhất, tuy nhiên sự lấn sân của các ông trùm tư bản vào một số CLB khác ở châu Âu đã khiên một số ngôi sao như Zlatan Ibrahimovic, cựu tiền đạo của Barca, hiện đang chơi cho PSG đã vượt mặt Messi trong danh sách các cầu thủ có mức lương đáng mơ ước và đương nhiên ngôi sao người Argentina tiếp tục bị hạ bậc sau bản hợp đồng mới của CR7 được kí kết. Cựu chủ tịch của Barca trước đây, Joan Laporta, đã từng đảm bảo rằng Messi sẽ luôn là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới sau những đóng góp của anh dành cho CLB.
Một vấn đề nữa đối với Barca hiện nay chính là việc gia hạn hợp đồng với Adrés Iniesta, người mà theo đánh giá của Toni Freixa “sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nếu không phải Messi”. Ông khẳng định, Barca sẽ làm tất cả để có thể khiến các cầu thủ hài lòng bởi chính sách đầu tư của CLB chính là tập trung vào những nguồn lực có sẵn chứ không phải chạy đua trên thị trường chuyển nhượng.
Barca sẽ làm tất cả để các cầu thủ đều cảm thấy hài lòng
Barca sẽ có SVĐ mới?
Gần đây đã có những thông tin cho rằng Barca đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng SVĐ mới, nhưng phát ngôn viên của CLB đã cho hay, kế hoạch này vẫn đang được nghiên cứu và chưa hề có bất kì một quyết định nào được đưa ra. “Những phân tích mới chỉ dừng lại ở mức sơ bộ, BLĐ vẫn đang nhóm họp xung quanh vấn đề xây dựng SVĐ mới cho CLB”, Freixa khẳng định. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …