Barca sẽ mua tiền đạo trong tháng 1/2016

Bất chấp là đội bóng đang sở hữu hàng công khủng khiếp nhất với bộ ba “sát thủ” Messi, Neymar và Suarez, song nhà ĐKVĐ La Liga – Barcelona – vẫn muốn đưa về sân Nou Camp thêm 1 tiền đạo vào đầu năm sau, khi đã được gỡ bỏ lệnh cấm mua sắm.

Nolito (bìa phải) là một trong những mục tiêu của Barca để tăng cường hàng công

Nolito (bìa phải) là một trong những mục tiêu của Barca để tăng cường hàng công

Vậy ai là gương mặt hiện lọt vào tầm ngắm của Barca? Đó là những Nolito (Celta Vigo), Simone Zaza (Juventus) và Manolo Gabbialdini (Napoli), những cầu thủ đều còn khá trẻ và đang thi đấu rất lên chân. Nolito (24 tuổi) thật ra chính là người cũ của Barca (Nolito trưởng thành từ lò La Masia và sau đó rời sân Nou Camp vào năm 2011). 
Chân sút này cũng là gương mặt được GĐKT Robert Fernandez muốn đưa trở lại sân Nou Camp nhất. Lý do bởi Nolito là tiền đạo cánh, vị trí Barca đang thiếu sau khi đã bán Pedro cho Chelsea. Barca đã đề nghị bản hợp đồng 4 năm dành cho chân sút đã ghi bàn vào lưới Barca ở trận gặp nhau hồi tháng 9 năm qua để giúp Celta Vigo có chiến thắng hiển hách 4-1.
Simone Zaza (24 tuổi) cũng là cầu thủ được Barca nhắm tới. Barca muốn có chân sút được Juve mua từ Sassuolo với giá 18 triệu euro vào mùa Hè vừa qua là vì Zaza là mẫu trung phong phù hợp với nhu cầu săn “số 9” của Barca. Zara đã ghi 2 bàn sau 7 trận chơi cho Juve và hiện là tuyển thủ Italia. 
Tương tự như Zaza, Manolo Gabbialdini cũng là trung phong sở hữu những phẩm chất mà Barca cần. Đó là lý do Barca muốn đưa tiền đạo cao 1m86 được Napoli bỏ ra đến 13 triệu euro mua từ Sampdoria về sân Nou Camp khi họ tham gia kỳ chuyển nhượng tháng 1/2016 tới.

About Mạnh Kiên

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …