Barca tìm thủ môn: Martino ưu tiên đồng hương Argentina

HLV Tata Martino đã nói rằng ông không tin Victor Valdes sẽ thay đổi ý định và ở lại với Barca sau mùa này. Vì vậy, không còn quá sớm để ông tìm kiếm một “người gác đền” cho tương lai.

Nahuel Guzman

Nahuel Guzman

Đội bóng xứ Catalunya đã lên một danh sách những ứng cử viên tiềm năng thay thế Valdes bao gồm: Pepe Reina, Marc Andre Ter Stegen, Victor Guaita, Thibault Courtois hay Diego Alves… Tuy nhiên, danh sách này được lập từ khi Tito Vilanova còn dẫn dắt chứ không phải do Martino đề xuất. 
Theo Mundo Deportivo, chiến lược gia người Argentina lại muốn mang cậu học trò cũ tại Newell’s Old Boys là thủ môn Nahuel Guzman về sân Nou Camp. Guzman chính là sự lựa chọn được Martino tin cậy nhất khi ông còn nắm CLB ở quê nhà. Ngoài ra, ông cũng để ý đến một lựa chọn khác là Esteban Andrada của Lanus.
Được biết, Barca đã cử một quan sát viên sang tận Argentina để đánh giá khả năng của Guzman. Người này đã tới xem trận đấu giữa Boca Juniors và Newell hôm 14/8, sau đó là trận khác gặp Belgrano trước khi gửi báo cáo về trụ sở sân Nou Camp.
Dự kiến vào cuối tháng 10, Martino cùng với các giám đốc Bartomeu và Zubizarreta sẽ ngồi lại để bàn bạc xem sẽ đặt vấn đề hỏi mua thủ môn nào.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …