Barca: Valdes quyết từ chối tiết lộ bến đỗ mới

Thủ thành Victor Valdes đã từ chối tiết lộ bến đỗ mới của mình sau khi chia tay Barca vào cuối mùa giải này.

Valdes từ chối tiết lộ bến đỗ mới trong tương lai của mình

Valdes từ chối tiết lộ bến đỗ mới trong tương lai của mình

Theo Valdes, anh không muốn chiến dịch bảo vệ chức vô địch La Liga cũng như cạnh tranh danh hiệu quán quân Champions League của Barca bị ảnh hưởng bởi quyết định của mình. Thủ thành người Tây Ban Nha sẽ chỉ tiết lộ bến đỗ mới của mình khi mùa giải này kết thúc.
Thủ môn 31 tuổi này dự định sẽ có cuộc gặp gỡ với BLĐ đội bóng trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới tới. Tuy nhiên, gần như chắc chắn anh sẽ chia tay sân Nou Camp sau 11 năm gắn bó với đội 1 để tìm kiếm những thử thách mới.
“Thời điểm hiện tại là lúc để bắt đầu mọi thứ, nhưng tôi vẫn chưa quyết định bất cứ điều gì. Đối với tôi điều quan trọng là phải dành sự tôn trọng Barca, cho tới khi hợp đồng kết thúc. Tôi không muốn làm ảnh hưởng tiêu cực đến bất cứ điều gì ở trong mùa giải. Điều quan trọng là chiến thắng của cả tập thể và những danh hiệu mà chúng tôi mong đợi”, Valdes trải lòng với các phóng viên.
Valdes chuẩn bị trở lại sau chấn thương
Bên cạnh đó, thủ thành số 2 của tuyển Tây Ban Nha cũng bày tỏ mong muốn Barca sẽ tìm kiếm được một “người gác đền” xuất sắc để thay thế vị trí mà mình để lại.
“Tôi thực sự hi vọng đội bóng sẽ tìm được thủ thành xuất sắc nhất. Càng tuyệt vời hơn khi đội bóng sử dụng thủ môn “cây nhà lá vườn”, nhưng người đó không phải tôi”.

“Đội bóng cùng các HLV sẽ đánh giá liệu họ có thể trao cơ hội cho một thủ môn nào đó từ tuyến trẻ, như cách mà họ từng làm với tôi trong quá khứ”.
Hiện Valdes vẫn đang điều trị chấn thương sau khi gặp phải ở lần lên tuyển Tây Ban Nha mới đây. Dự kiến, thủ môn 31 tuổi này sẽ kịp bình phục và ra sân trong trận đấu với Elche tại La Liga vào ngày 5/1/2014.
“Tôi ổn. Đó là một vài tuần khác thường đối với tôi, bởi tôi không bao giờ bị chấn thương. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã tốt hơn, tôi đã tập luyện trở lại và mọi thứ diễn biến nhanh hơn dự kiến”.
“Các xét nghiệm mới nhất cho thấy tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi rất mừng là có thể ra sân thi đấu, và nếu mọi chuyện suôn sẻ, tôi có thể ra sân trong trận đấu với Elche, nếu HLV cảm thấy phù hợp”, Valdes kết thúc buổi trò chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …