Bartomeu hy vọng Neymar giải nghệ ở Barca thay vì sang M.U

Trước việc M.U đang làm mọi cách để chiêu mộ tiền đạo Neymar, chủ tịch Josep Maria Bartomeu thừa nhận ông rất muốn ngôi sao người Brazil kết thúc sự nghiệp ở Barcelona

Neymar đang được M.U theo đuổi

Neymar đang được M.U theo đuổi

Nhiều nguồn tin cho hay để sở hữu Neymar, M.U sẵn sàng chi tới 240 triệu bảng (bao gồm 130 triệu bảng tiền mua lại hợp đồng, 35 triệu bảng tiền thuế giao dịch ở Tây Ban Nha và 75 triệu bảng cho hợp đồng 5 năm).

Thậm chí, một số tờ báo uy tín còn khẳng định Neymar cũng đang lay động trước cơ hội sẽ chuyển tới sân Old Trafford thi đấu trong thời gian tới. Nhưng mới đây, chủ tịch Josep Bartomeu khẳng định sẽ không để Neymar – một trong những công thần giúp Barca giành được “cú ăn ba” ở mùa giải 2014/15 ra đi và hi vọng đôi bên sẽ sớm ký hợp đồng dài hạn.

Neymar có thực sự muốn chia tay Barca để tới M.U?
Neymar có thực sự muốn chia tay Barca để tới M.U?

“Chúng tôi không muốn Neymar rời khỏi đây. Neymar là một cầu thủ trẻ tài năng và Barcelona muốn Neymar kết thúc sự nghiệp tại nơi đây”, ông Bartomeu chia sẻ trên đài  Radio Catalunya. “Barcelona sẽ tiến hành gia hạn với cậu ấy trong vài tháng tới. Không phải là bản hợp đồng 3 năm, mà nó có thời hạn tới 5 năm hoặc 10 năm”.

Neymar đã gia nhập Barca từ CLB Santos (Brazil) vào mùa Hè 2013 với phí chuyển nhượng 57,1 triệu euro. Kể từ đó đến nay, Neymar đã ghi được 54 bàn sau 92 trận cho đội ĐKVĐ La Liga. Hợp đồng cũ giữa anh với đội bóng chủ quản còn thời hạn tới tháng 6/2018.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …