BBC vs MSN: Bộ ba nào đạt mốc 100 bàn trước?

Khi Luis Suarez gia nhập Barca mùa Hè năm ngoái, có một thực tế không cần tranh cãi: La Liga đã sở hữu 2 bộ ba tấn công xuất chúng nhất thế giới bóng đá.

MSN đang tạm dẫn BBC 3 bàn thắng

MSN đang tạm dẫn BBC 3 bàn thắng

Để minh họa cho sự xuất sắc của 2 bộ ba nổi tiếng BBC (Gareth Bale, Karim Benzema, Cristiano Ronaldo) và MSN (Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar), tờ Marca đã thống kê số bàn thắng họ ghi được và đem so sánh với những bộ ba tấn công khác trong quá khứ.
Vì lý do Suarez bị treo giò và phải vắng mặt vài tháng đầu tiên của mùa 2014/15, nên BBC đã nhập cuộc tốt hơn. Mặc dù vậy, MSN sau quãng thời gian trầy trật đã dần bắt nhịp trở lại, để rồi giờ đây cán mốc 91 bàn, hơn 3 bàn so với “tam tấu” của Real. 
Marca cũng đưa ra thống kê rằng bộ ba ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Real Madrid trong 1 mùa là Ronaldo, Benzema và Gonzalo Higuain ở mùa 2011/12, với một con số khủng khiếp: 118 bàn thắng.
MSN của Barca hiện tại vẫn còn chắc chắn 9 trận đấu để gia tăng thành tích ghi bàn, chưa kể tối đa 3 trận ở Champions League nữa. Bởi vậy, khả năng 3 học trò siêu hạng của Luis Enrique vượt qua ngưỡng 118 bàn không phải là không có.
Real sẽ đá ít hơn Barca 1 trận bởi đã bị loại ở Cúp Nhà Vua, nhưng BBC cũng vẫn còn cơ hội lập kỷ lục ghi bàn. Nhất là nếu họ tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt như màn đại thắng Granada 9-1!
Cuối cùng, ngưỡng 100 bàn thắng rõ ràng là rất khả thi cho cả 2 bộ ba siêu đẳng của La Liga. Dưới đây là những thống kê cụ thể:

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …