Benitez phàn nàn về “chiến dịch chống lại Real”

HLV Rafa Benitez cảm thấy rằng dường như đang có một chiến dịch chống lại ông, CLB Real Madrid và cả chủ tịch Florentino Perez.

Benitez bị đồn là có mối quan hệ không tốt với Ronaldo và nhiều cầu thủ khác

Benitez bị đồn là có mối quan hệ không tốt với Ronaldo và nhiều cầu thủ khác

Cựu HLV Napoli đang bị soi mói kỹ lưỡng sau những màn trình diễn đáng thất vọng của Real Madrid thời gian gần đây, cũng như việc đội bóng Hoàng gia bị loại một cách ngớ ngẩn ở Cúp Nhà Vua vì sử dụng cầu thủ bị treo giò Denis Cheryshev.
Trải lòng trong buổi phỏng vấn trước cuộc tiếp đón Real Sociedad vào giữa tuần, Benitez cho rằng ông và CLB đang là những nạn nhân của một chiến dịch chống đối.
“Đang có một chiến dịch chống lại Madrid, chống lại Florentino và chống lại tôi”, Benitez mở đầu. “Tất cả những gì đã xảy ra đều có sự sắp xếp. Tôi đã trải qua 30 năm trong nghề và hơn 1.400 trận đấu lớn nhỏ. Tôi biết chuyện gì đang diễn ra và cách giải quyết nó”.
“Tôi sẽ chỉ tập trung vào công việc của mình mà thôi. Tôi không thể để bản thân mình bị sao nhãng chỉ vì những gì đã xảy ra được. Real hay hơn nhiều so với hình dung của mọi người, những người đã đánh giá chúng tôi chỉ thông qua vỏn vẹn vài trận đấu”.
Uy tín của Benitez xuống rất thấp sau trận thua Barca
Uy tín của Benitez xuống rất thấp từ sau trận thua Barca

Nhà cầm quân 55 tuổi cũng bác bỏ tin đồn ông đang có mâu thuẫn với các học trò. “Mọi quyết định tôi đưa ra đều bị xem là những quyết định cá nhân, vì vậy xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh. Một chiến dịch chống lại chúng tôi đã là quá rõ ràng”.
“Mối quan hệ giữa tôi với các cầu thủ tốt hơn nhiều so với những gì truyền thông đồn đại. Một số người hài lòng hơn những người khác, nhưng điều đó bình thường ở mọi đội bóng. Tôi không muốn phí thời gian nói về chuyện đó, tốt hơn là tập trung vào giúp các cầu thủ bộc lộ tối đa khả năng”.
“Chúng tôi đang có đội hình gồm 24 cầu thủ, vì vậy sẽ có 13 người phải ngồi ngoài mỗi tuần. Người ta cứ nghĩ rằng khi một ai đó phải ngồi dự bị nghĩa là tôi và cầu thủ đó có vấn đề, nhưng không phải, đơn thuần chỉ là quyết định chiến thuật”.
“Tôi chỉ được quyền lựa chọn 11 người ra sân, vì thế nếu như người ta muốn hãm hại tôi và CLB, tôi chẳng thể làm gì được, ngoại trừ tập trung vào công việc của mình. Tôi muốn cùng Real giành những danh hiệu, và mong muốn đó chưa bao giờ thay đổi”, Rafa khép lại.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …