Benzema sung mãn nhờ chiếc áo đặc biệt

Với 2 pha lập công có được trong trận thắng đậm 4-1 vừa qua trước Real Sociedad, chân sút Karim Benzema của Real Madrid tiếp tục thể hiện phong độ sung mãn.

Chiếc áo kích thích xung điện (ảnh trong bài) đang giúp Karim Benzema duy trì phong độ cao

Chiếc áo kích thích xung điện (ảnh trong bài) đang giúp Karim Benzema duy trì phong độ cao

Bí kíp giúp cây săn bàn người Pháp này có được sự sung mãn trên sân cỏ đã được hé lộ. Theo tờ AS, Benzema đang áp dụng phương pháp mới trong luyện tập, duy trì thể lực hàng ngày nhờ chiếc áo đặc biệt có khả năng kích thích xung điện. “Một chiếc áo kích thích xung điện sẽ giúp người luyện tập giảm được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và giúp phát triển cơ bắp nhiều hơn.
Nó cũng giúp người sử dụng cải thiện được tốc độ khi chạy”, Guillermo Tabuyo, HLV thể lực riêng của Benzema và cũng là chuyên gia của phương pháp này trên chia sẻ trên tờ AS.
Vẫn theo ông Guillermo, nếu sử dụng thường xuyên chiếc áo “độc” này, người sử dụng sẽ giảm thiểu được những chấn thương đáng tiếc. Giá thành một chiếc áo kích thích xung điện dao động từ 10.000 đến 20.000 euro tùy thuộc vào tính năng, kiểu dáng cũng như thương hiệu. Thực tế, việc áp dụng kích thích xung điện trong luyện tập không phải là chuyện xưa nay hiếm trong bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Đơn cử như Bayern Munich đã áp dụng phương pháp này và hiệu quả mang lại là rất tích cực. Còn VĐV điền kinh nổi tiếng Usain Bolt đã thực hiện video clip về việc dùng áo kích thích xung điện sao cho đạt hiệu suất cao nhất.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …