Blatter “đổi ý”, ủng hộ Ronaldo giành QBV

Trả lời phỏng vấn tờ AS, chủ tịch FIFA Sepp Blatter cho biết Cris Ronaldo vẫn sẽ tham dự gala trao QBV FIFA 2013 diễn ra vào giữa tháng 1 tới.

Blatter cho rằng Ronaldo xứng đáng giành QBV FIFA 2013

Blatter cho rằng Ronaldo xứng đáng giành QBV FIFA 2013

Khi được hỏi về Ronaldo, vị chủ tịch FIFA nhấn mạnh: “Cristiano Ronaldo sẽ đến tham dự gala trao Quả bóng vàng”. Đồng thời, Sepp Blatter cũng tin rằng ngôi sao người Bồ xứng đáng giành giải cao nhất. 

Thông tin này là khá bất ngờ bởi trước đây tiền đạo đang khoác áo Real khẳng định sẽ không tham dự buổi gala này vì những bất đồng với người đứng đầu cơ quan quyền lực lớn nhất của bóng đá thế giới về những phát ngôn trước đó.

Cũng liên quan đến Ronaldo, thông qua tờ Talk Sport, Cris Ronaldo cho biết Zinedine Zidane không chỉ đưa ra những lời khuyên mà huyền thoại người Pháp còn đóng một vai trò khá lớn trong việc dẫn dắt các cầu thủ bằng cách truyền đạt những kinh nghiệm quý báu.


Ronaldo và Zidane trong một buổi tập của các cầu thủ Real

Ronaldo cảm thấy sự hiện diện của huyền thoại người Pháp đã giúp đỡ rất nhiều cho các cầu thủ trẻ và CR7 cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc với huyền thoại người Pháp.

“Zizou đã truyền đạt kinh nghiệm thi đấu của mình cho các cầu thủ trẻ. Điều là điều tuyệt vời”, Ronaldo chia sẻ với Talk Sport. “Tôi rất vui khi được làm việc cùng anh ấy – một cầu thủ tuyệt vời, có rất nhiều kinh nghiêm. Đó là điều kiện tập luyện hoàn hảo. Tôi luôn muốn những cá nhân ở tốt nhất xung quanh mình”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …