Casillas có thể rời Real, với điều kiện…

Thủ thành Iker Casillas có thể sẽ thay đổi CLB vào cuối mùa giải năm nay giống như người đồng nghiệp của anh ở ĐT Tây Ban Nha Victor Valdes.

Casillas đang không được bắt chính thường xuyên như Diego Lopez

Casillas đang không được bắt chính thường xuyên như Diego Lopez

Casillas vốn được xem là huyền thoại sống ở Bernabeu, nhưng kể từ khi HLV Mourinho còn chưa ra đi để nhường lại chỗ cho Carlo Ancelotti, thủ môn đã gắn bó với Real từ năm 1990 này đã để mất vị trí chính thức vào tay Diego Lopez. Dù “thánh Iker” thường xuyên phải ngồi dự bị ở đấu trường La Liga, thủ môn 32 tuổi này vẫn là hàng “hot” trên TTCN khi hàng loạt đội bóng đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của anh (đáng chú ý nhất là Man City). 
Ngoài ra, nhiều khả năng Casillas còn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ ĐT Tây Ban Nha ở World Cup 2014, trừ khi anh bị xuống phong độ thê thảm do phải ngồi ngoài quá nhiều.
Mới đây, Casillas được cho là sẽ có mặt ở trung tâm huấn luyện tại Doha (Qatar) do chính anh thành lập. Tại đây, Casillas sẽ tuyển chọn ra 20 thủ môn trẻ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và tập trung bồi dưỡng cho họ. Tuy nhiên, kế hoạch trên đã bị hủy bỏ do vợ anh dự kiến sẽ sinh em bé trong tuần này. Thế nên, thay vì tới Trung Đông, Casillas đã ở lại Tây Ban Nha và trao đổi thông tin với các thủ môn trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày hôm qua.
Ngoài việc đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các đồng nghiệp trẻ, Casillas cũng có những chia sẻ liên quan đến tương lai của mình. Khi được hỏi liệu Casillas có muốn đầu quân cho Manchester City hay không, thủ môn số một của Real không loại trừ khả năng anh sẽ ra đi khi trả lời ngắn gọn: “Tôi sẽ không hợp tác với đội bóng nào mà ở đó tôi không được đảm bảo một suất đá chính”. 
Man City hiện đang được dẫn dắt bởi ông thầy cũ của Casillas là Manuel Pellegrini. Ở mùa giải năm nay, chiến lược gia người Chile từng đẩy Joe Hart lên băng ghế dự bị, nhưng thời gian gần đây ông đã trao lại vị trí chính thức cho người gác đền 26 tuổi người Anh này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …