Casillas sẽ bắt chính ở trận Siêu Cúp châu Âu

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã lựa chọn thủ thành Iker Casillas là người bắt chính ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 12/8 tới tại Cardiff (Xứ Wales).

Casillas sẽ đáp lại niềm tin của Ancelotti?

Casillas sẽ đáp lại niềm tin của Ancelotti?

* Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 1/8
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Trước trận đấu với M.U tại bảng A của ICC 2014, HLV Carlo Ancelotti đã làm rõ một số vấn đề nổi cộm trong thời gian gần đây của Real Madrid.

Đầu tiên là về vấn đề người gác đền: “Tôi đã nói chuyện với BLĐ và không có thông tin gì liên quan tới tương lai của Diego Lopez. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của Real Madrid. Nhưng Lopez sẽ không thi đấu trong trận gặp M.U và trận Siêu Cúp châu Âu bởi Iker Casillas đã được lựa chọn. Tôi vẫn luôn dành sự tin tưởng cho Lopez”.

Nói về trường hợp của Cristiano Ronaldo, chiến lược gia người Italia khẳng định CR7 sẽ vắng mặt trong cuộc tái ngộ với M.U: “Ronaldo vẫn đang phải thực hiện những bài tập chuyên biệt bởi vì cậu ấy chưa thể tập luyện cùng với đội bóng. Cậu ấy sẽ chỉ tập cùng đội khi chúng tôi trở về Madrid để chuẩn bị cho trận Siêu cúp châu Âu”.


Casillas đã thi đấu không tốt ở World Cup 2014

Nhắc đến tiền vệ Angel di Maria – cầu thủ đang được liên hệ chuyển tới PSG trong thời gian gần đây, Ancelotti chỉ trả lời khá lấp lửng: “Di Maria sẽ trở lại với đội bóng vào ngày 5/8 tới như lịch đã định trước World Cup”.

Nhận định về trận đấu sắp tới với M.U, Ancelotti chia sẻ: “Sẽ không thể nào là giao hữu khi thi đấu với một đội bóng như M.U, và điều này là càng không khi đá trên 1 SVĐ như thế này. Chúng tôi cần hoàn tất giải đấu này tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào khi được tham dự trận đấu này và muốn một kết quả tốt trước khi bước vào trận tranh Siêu cúp”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …