Casillas tuyên bố sẽ gắn bó với Real thêm 5 năm nữa

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình có tên “El Hormiguero” của kênh Antena 3, thủ thành Iker Casillas đã đưa ra tuyên bố rất rõ ràng về tương lai của mình.

Iker Casillas (phải) vừa đưa ra tuyên bố rõ ràng về tương lai ở Real

Iker Casillas (phải) vừa đưa ra tuyên bố rõ ràng về tương lai ở Real

Ở cuộc phỏng vấn này, thủ thành người Tây Ban Nha đã trả lời rất nhiều câu hỏi. TinTheThao365 xin gửi đến độc giả phần lược dịch của cuộc phỏng vấn này.

Ở lại hay chia tay
Real
“Ở tương lai, tôi sẽ chia tay Madrid trong 10 năm tới. Tâm trí tôi lúc này hoàn toàn bình thản. Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống ở Madrid. Chúng ta hãy nói về chuyện này trong khoảng 5 đến 6 năm tới”.

Về khả năng chuyển đến Arsenal hoặc Man City
“Đã có nhiều người tung ra những lời đồn đại về tương lai của tôi. Mỗi ngày lại có thêm một thông tin mới. Tôi thuộc về Madrid, đây là đội bóng của cuộc đời tôi. Tôi muốn ở lại đây. Quyết định của tôi ngày hôm nay là tiếp tục gắn bó với Madrid. Tôi muốn cùng đội bóng giành được chức vô địch Champions League lần thứ 10, bên cạnh đó là những danh hiệu khác nữa”.

Là số 1 ở ĐT Tây Ban Nha nhưng phải dự bị ở Real
“Các HLV là người quyết định ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội bóng của họ. Tôi chẳng có vấn đề gì hết. Tôi thích cạnh tranh, không ngại phải tranh đấu. Bất cứ khi nào tôi còn có thể thi đấu thì tôi sẽ cố gắng hết mình để chứng tỏ khả năng. Tôi không quan tâm đến những vấn đề nào khác mà chỉ chuyên tâm tập luyện và thi đấu mà thôi”.


Kết quả bốc thăm của ĐT Tây Ban Nha ở VCK World Cup 2014 (chung bảng B với Hà Lan, Chile và Australia)

“Đó là một bảng đấu không hề dễ dàng. Nhưng đó là chuyện bình thường ở World Cup”.

Khả năng bảo vệ ngôi vô địch của ĐT Tây Ban Nha ở World Cup 2014
“Tôi không thể nói trước được. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong khoảng 5-6 tháng nữa. Điều mà cầu thủ chúng tôi cần làm vào lúc này là tập trung thi đấu thật tốt cho CLB. Có như vậy thì chúng tôi mới có thể được chọn vào ĐTQG để tham dự VCK World Cup”.

Sắp lên chức bố
“Tôi đã sẵn sàng cho ngày đón con tôi chào đời. Có lẽ tôi sẽ phải làm quen với việc thay tã cho con trong khoảng 2 tuần, cũng như phải thức đêm thường xuyên ở thời điểm đó. Chúng tôi vẫn chưa quyết định đặt tên con là gì”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …