CĐV Barca không muốn làm “nô lệ” của tiqui-taca nữa

MARCA.com vừa có một cuộc khảo sát nhỏ về vấn đề Barca có nên thay đổi lối chơi của mình không. Trong số 7.500 người được hỏi, có đến 72,5% bỏ phiếu có, trong khi chỉ có 27,5% cổ động viên không muốn phá vỡ lối chơi hiện tại.

Barcelona cần có một sự thay đổi

Barcelona cần có một sự thay đổi

Những ngày đầu tiên dưới thời “Tata” Martino, Barca đang bắt đầu có những cải cách về mặt lối chơi. Vị HLV người Argentina đang muốn xây dựng cho đội bóng một phong cách thi đấu khác với những gì họ vẫn thường làm. Ngay bản thân những cầu thủ chủ chốt của đội như Lionel Messi, Gerard Pique hay Dani Alves cũng phải thừa nhận rằng đã đến lúc Barca cần có một làn gió mới. Họ phải có một sơ đồ chiến thuật khác để đề phòng trường hợp đội bóng bị bắt bài và trận đấu bị đẩy vào thế bế tắc.
“Tata” Martino và các học trò sẽ trình diễn một lối chơi khác trong trận đấu tới?
Ý định mà tân HLV của Barca đề ra là rất tham vọng và thậm chí có những sự nguy hiểm tiềm tàng bởi ông đang tiếp quản một đội bóng đã giành được tất cả mọi danh hiệu với một lối chơi duy nhất. Mặc dù vậy, may mắn là quyết định của Martino có được sự ủng hộ của các ngôi sao trong đội và nhất là từ phía các cổ động viên.
Mới đây, MARCA.com đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ và có tới 72,5% trong số 7.500 culé được hỏi cho rằng Barca nên có một sự thay đổi trong lối chơi. Đây chính là một sự khích lệ cực lớn dành cho Martino và các học trò và sẽ không bất ngờ nếu các trận đấu sắp tới, Barca sẽ thi đấu với một chiến thuật hoàn toàn khác lạ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …