CĐV Real muốn Mourinho trở lại, chủ tịch Perez lại bịt đường về

Ngay sau khi Jose Mourinho bị Chelsea sa thải, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cho biết sẽ không có chuyện Mourinho quay trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Chủ tịch Perez vẫn đặt trọn niềm tin vào HLV Benitez

Chủ tịch Perez vẫn đặt trọn niềm tin vào HLV Benitez

HLV Mourinho đã bị Chelsea sa thải vào chiều hôm qua (theo giờ Anh) vì thành tích bết bát của ông cùng đội bóng kể từ đầu mùa giải. Sau khi Mourinho mất việc, đã có nhiều tin đồn nổi lên về điểm đến tiếp theo của “Người đặc biệt”. Một trong số đó nói về việc Mourinho sẽ quay trở lại dẫn dắt Real Madrid.
Những thông tin đó rất có cơ sở khi Real do Benitez dẫn dắt đang thi đấu rất phập phù. Benitez còn có những mâu thuẫn không thể hóa giải với các siêu sao trong đội hình Real như Cristiano Ronaldo hay James Rodriguez. Hơn nữa, theo một khảo sát mới đây của tờ AS (tờ báo thân Real) thì có tới một nửa CĐV đội bóng này muốn Mourinho thay thế cho Benitez. Cụ thể, 9.456/ 19.103 CĐV tham gia bình chọn thể hiện mong muốn một lần nữa nhìn thấy Mourinho dẫn dắt Real (chiếm 49,5%).
Một nửa CĐV Real mong muốn Mourinho trở lại sân Bernabeu
Một nửa CĐV Real mong muốn Mourinho trở lại sân Bernabeu

Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin trên xuất hiện, chủ tịch Florentino Perez của Real đã đăng đàn bịt kín đường về của Mourinho. Theo Perez, sẽ không có chuyện Mourinho một lần nữa dẫn dắt Real: “Rafa Benitez sẽ không bị thay thế. Mặc dù các phương tiện truyền thông đồn thổi sẽ có người thay thế ông ấy, tuy nhiên tôi nhắc lại Benitez được bổ nhiệm để giải quyết mọi vấn đề của Real. Ông ấy là giải pháp, không phải vấn đề”.
“Liệu Mourinho huấn luyện Real một lần nữa? Không ai biết được tương lai, nhưng ngay bây giờ tôi nói là không”. Perez khẳng định chắc nịch.

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …