CĐV Real muốn Zidane thay Benitez hơn Mourinho

Nếu Real Madrid sa thải Rafa Benitez, các CĐV của họ muốn Zinedine Zidane lên nắm quyền thay vì Jose Mourinho.

Mourinho không được các CĐV Real yêu thích bằng Zidane

Mourinho không được các CĐV Real yêu thích bằng Zidane

Trước sức ép mạnh mẽ từ dư luận, chủ tịch Florentino Perez vẫn khẳng định sự tin tưởng dành cho Benitez. Ít nhất là trong thời gian tới, HLV 55 tuổi vẫn sẽ yên vị với chiếc ghế nóng tại Bernabeu. Hiện Benitez đang cùng gia đình hưởng lễ Giáng sinh tại Liverpool và sẽ trở lại Madrid vào ngày 27/12 để chuẩn bị cho trận đấu với Real Sociedad 3 ngày sau đó.
Chủ tịch Perez vẫn tin tưởng Benitez

Nhưng nếu kịch bản xấu nhất xảy ra (Rafa nhận trát sa thải), trong khi báo giới đồn đại Jose Mourinho là ƯCV thay thế số 1, thì các CĐV Real lại thích Zidane hơn.
Theo khảo sát của tờ Marca, có tới 53% trong tổng số 64.000 độc giả được thăm dò đã ủng hộ HLV đội B Real lên nắm quyền trong trường hợp có chuyển giao trong BHL. Mourinho chỉ nhận được 31% sự ủng hộ trong khi giám đốc học viện trẻ Victor Fernandez đứng thứ 3 với 16%. 
Zidane đang là HLV đội B Real

Tất nhiên đây chỉ là kết quả tham khảo nhưng tại một CLB mà tiếng nói của CĐV có trọng lượng rất lớn như tại Real, đây sẽ là một thách thức thực sự cho hành trình trở lại Bernabeu của Mourinho. Bên cạnh đó, mối quan hệ căng thẳng giữa Mourinho với các trụ cột của Real như Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos hay Pepe trong năm cuối dẫn dắt chắc chắn sẽ khiến Perez phải bận tâm. Còn nhớ khi “Người đặc biệt” còn nắm quyền ở Real, bộ ba trên chính là những người công khai ủng hộ Iker Casillas trong cuộc chiến nội bộ với Mourinho.

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …