Cha Di Maria tố Real hành xử bạc bẽo

Cha của tiền vệ Angel Di Maria là Miguel Di Maria mới đây đã lên tiếng chỉ trích Real Madrid, đội bóng vừa để con trai ông chuyển sang khoác áo Manchester United và thu về 75 triệu euro. Theo ông Miguel Di Maria thì trước khi chuyển sang Anh chơi bóng, cựu tiền vệ Benfica đã bị đối xử bất công ở Real.

Di Maria mới rời Real để chuyển sang khoác áo M.U

Di Maria mới rời Real để chuyển sang khoác áo M.U

Trả lời phỏng vấn trên đài Cadena Cope, Miguel Di Maria giải thích lý do tại sao con trai ông lại rời Real và đầu quân cho M.U: “Rất nhiều tờ báo đã cố gắng tìm ra người để đổ lỗi cho việc Angel không tiếp tục ở lại Bernabeu. Sự thực là Angel đã giành được 5 hay 6 danh hiệu gì đó cùng Real. Mặc dù đã 2 lần được ký hợp đồng mới, song mức lương mà con trai tôi được hưởng chưa bao giờ đạt đến con số như thỏa thuận ban đầu”.
“BLĐ Real chưa bao giờ đánh giá đúng khả năng của Angel. Dường như họ không muốn con trai tôi có mặt ở CLB và chẳng bao giờ thể hiện sự trân trọng đối đối với nó. Ở Real, Angel thường xuyên phải chiến đấu hết mình để giành suất đá chính. BLĐ Real luôn mang về Bernabeu những cầu thủ có thể lấy mất vị trí của con trai tôi, chẳng hạn như Gareth Bale. Con trai tôi đã cho tất cả thấy khả năng của mình và nó cảm thấy thực sự mệt mỏi khi cứ mãi phải cố gắng để làm hài lòng người khác”, Miguel Di Maria chia sẻ.
Nói về chế độ đãi ngộ mà Real dành cho cầu thủ chạy cánh người Argentina, Miguel Di Maria cũng cho biết thêm: “Real chưa bao giờ đề nghị Angel mức lương 6 triệu euro/mùa. Lời đề nghị gần nhất mà họ đưa ra là 5 triệu euro/mùa, tức cao hơn 1,5 triệu euro so với mức lương cũ. Những vấn đề giữa con trai tôi và Real khởi nguồn từ lý do liên quan đến tài chính”.
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Miguel Di Maria đã không quên nói về bến đỗ mới của con trai ông: “Lúc này Angel đang hạnh phúc ở M.U, đội bóng đã đối xử với nó rất tốt. Ở M.U, Angel được hưởng nhiều hơn so với những gì nó từng được Real hứa hẹn. Với tôi, Real đã để mất một thành viên quan trọng, một cầu thủ có thể có thể xoay chuyển cục diện trận đấu và mang về chiến thắng cho đội nhà chỉ trong một tích tắc”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …