Chấn thương vai, Ramos vẫn hy vọng kịp dự Siêu kinh điển

Ở trận Real Madrid thất thủ 2-3 trên sân của Sevilla vào đêm qua, hậu vệ Sergio Ramos bên phía đội khách đã dính chấn thương vai, nhưng anh hy vọng sẽ kịp bình phục để góp mặt trong trận Siêu kinh điển diễn ngày 22/11 tới.

Ramos bị đau sau khi ghi bàn vào lưới Sevilla

Ramos bị đau sau khi ghi bàn vào lưới Sevilla

Trong trận đấu nói trên, chính Ramos là người đã mở tỷ số cho “Kền kền trắng” bằng pha tung người móc bóng tuyệt đẹp ở phút 22. Không may cho cầu thủ này là anh đã tiếp đất không tốt và bị đau vai. Kết quả là Ramos buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Raphael Varane khi trận đấu còn chưa diễn ra được 30 phút.
VIDEO: Ramos dính chấn thương sau khi ghi bàn

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, “số 4” Real đã tiết lộ thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình: “Lúc này vai của tôi đang không ổn. Sau tình huống ghi bàn, tôi đã ngã xuống và để vai tiếp xúc với mặt sân. Bây giờ, tôi chỉ nghĩ tới việc mình sẽ hồi phục như thế nào. Tôi không thể tiếp tục thi đấu và sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào ngày mai”.
“Quá trình phục hồi là cực kỳ quan trọng. Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nếu tôi tiếp tục tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha. Tôi đã đá 4 hay 5 trận đấu gì đó trong tình trạng phải tiêm thuốc giảm đau. Hôm nay tôi bị tái phát chấn thương và chỉ quan tâm đến việc làm sao để trở lại càng sớm càng tốt”.
Bình luận về trận thua vừa qua của Real trước Sevilla Ramos cũng cho biết thêm: “Real đã chơi không tốt trong hiệp 2, còn Sevilla lại có một trận đấu tuyệt vời. Họ đá với phẩm chất giống như một nhà vô địch. Hôm nay Real đã để mất 3 điểm quan trọng, trong khi phía trước chúng tôi là một trận đánh lớn (El Clasico). Cả đội đều biết La Liga vẫn còn dài và mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng phải ra về với 2 bàn tay trắng thực sự là kết quả khó nuốt trôi”, Ramos kết luận.  

About Kỳ Sơn

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …