Chủ tịch Barca “đá đểu” Real vụ mua Gareth Bale

Chủ tịch Sandro Rosell tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi tuyên bố “mọi người sẽ phát điên” nếu Barca chi số tiền lớn như Real để chiêu mộ ngôi sao Gareth Bale.

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca

Cách đây không lâu, tân HLV của Barca, Gerardo Martino đã tuyên bố thương vụ chuyển nhượng giữa Real và Bale là “sự thiếu tôn trọng với thế giới chúng ta đang sống”. Dù không phản đối, song Chủ tịch Rosell cũng lên tiếng khuyên cấp dưới của mình nên khôn ngoan và phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những phát biểu trước báo giới.
“Chúng ta phải có lời khuyên cho “Tata” rằng ông không nên nói thẳng những suy nghĩ của mình”, Rosell chia sẻ trên TV3. Vị Chủ tịch 49 tuổi cũng không quên “đá đểu” Real bằng tuyên bố Barca sẽ không bao giờ dùng số tiền lớn như thế chỉ để chiêu mộ mộ một ngôi sao.

“Barca sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Nếu chúng tôi phải trả 100 triệu euro, mọi người sẽ phát điên. Real là một tổ chức tư nhân và Socios (những thành viên của Real Madrid đã sở hữu và điều hành đội bóng từ khi thành lập) cho phép họ làm điều đó, chúng tôi không có gì để nói”, Rosell cho biết.

“Mọi người sẽ phát điên” nếu Barca mua Bale với giá 100 triệu euro

Ngoài việc chỉ trích việc mua sắm quá đà của Real, Chủ tịch Rosell cũng lên tiếng ca ngợi quyết định bán tiền vệ Kaka cho AC Milan. Ông cho rằng, cách làm của Real cũng giống như Barca đã làm với David Villa, bởi điều đó giúp đội bóng giảm được được một khoản lương lớn từ những ngôi sao không còn hữu dụng.
“Madrid bán Kaka cũng là điều dễ hiểu, điều đó giúp họ giảm tải được số tiền lương rất lớn phải trả cho cầu thủ này. Cũng giống như cách chúng tôi làm với Villa”, ông chủ của Blaugrana cho biết thêm.
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Chủ tịch Rosell tiết lộ đội bóng đã sẵn sàng ký bản hợp đồng mới với tiền vệ Sergio Busquets. Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ La Masia mới trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương trong trận thắng Valencia 3-2.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …