Chủ tịch La Liga muốn sưu tập… 500 cầu thủ đắt nhất thế giới

Chủ tịch La Liga, Javier Thebes tuyên bố các CLB lớn của giải đấu này sẽ không ngừng mua sắm, thậm chí với cá nhân Javier Thebes thì ông muốn giải đấu này phải sưu tập được 500 cầu thủ đắt nhất thế giới.

Theo lời Javier Thebes, La Liga sẽ còn thực hiện nhiều phi vụ đắt tiền

Theo lời Javier Thebes, La Liga sẽ còn thực hiện nhiều phi vụ đắt tiền

Hiện tại, 5 bản hợp đồng đắt nhất mọi thời đại đều thuộc về Barca và Real Madrid trong khi 9/10 thương vụ đắt nhất cũng do 2 ông lớn của La Liga thực hiện. Tuy nhiên, Chủ tịch Javier Therbes đã tuyên bố thẳng: “Chúng tôi không muốn dừng lại, chúng tôi muốn có 500 cầu thủ đắt nhất thế giới”.
Ngoài ra, Therbes đánh giá Luis Suarez và James Rodrigez chỉ là 2 trong số các ngôi sao mà La Liga sưu tập, đồng thời nhấn mạnh rằng sẽ không từ bỏ kế hoạch lôi kéo tài năng từ các giải khác về La Liga trong tương lai nhằm duy trì sự hấp dẫn cho giải đấu này.
James Rodriguez (trái) và Luis Suarez là 2 mặt hàng “bom tấn” mới đến La Liga
“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có những CLB lớn nhất thế giới, và tất nhiên để làm điều đó thì cần phải có những cầu thủ giỏi nhất. La Liga chưa thể so sánh với Premier League về góc độ thương mại, nhưng chúng tôi sẽ tiếp cận ngang bằng họ”, Thebes quả quyết.
Chính vì thế, mục tiêu của La Liga như Javier Thebes hé lộ là quảng bá hình ảnh và mở rộng thị trường sang châu Á và Bắc Mỹ, trong khi cũng sẽ vẫn tích cực hỗ trợ các CLB lớn của giải (chủ yếu là Real Madrid và Barca).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …