Chủ tịch Perez hối tiếc đã để Casillas rời Real

Chủ tịch Florentino Perez đã có những trải lòng khi về việc thủ thành Iker Casillas chia tay Real Madrid chuyển tới đầu quân cho Porto trong Hè 2015. Bên cạnh đó, Perez cũng gửi lời xin lỗi đến thủ thành Keylor Navas.

Perez (phải) cho rằng ông không hề đẩy Iker Casillas rời khỏi Bernabeu

Perez (phải) cho rằng ông không hề đẩy Iker Casillas rời khỏi Bernabeu

Vào ngày 12/7, thủ thành Iker Casillas một mình xuất hiện trong cuộc họp báo để xác nhận việc đầu quân cho Porto. Do quá xúc động khi nói lời chia tay Real Madrid sau 25 năm gắn bó, thủ môn 34 tuổi người Tây Ban Nha này đã không cầm được những giọt nước mắt.

Việc Real chia tay một tượng đài như Casillas khiến rất nhiều CĐV bất ngờ và bất bình với cách hành xử của chủ tịch Perez. Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ AS, Perez đã nói ra toàn bộ sự thật đằng sau sự việc ra đi của Casillas.

“Tôi có thể nói với các bạn rằng, chính Casillas đã yêu cầu được ra đi. Sự thực, tôi đã trải qua thời khắc rất khó khăn và không muốn điều đó xảy ra. Đôi lúc, tôi cảm thấy mình có tội. BLĐ đã làm mọi thứ có thể (giữ chân Casillas) nhưng đó là lựa chọn của cậu ấy”.

Casillas đã khóc trong ngày nói rời chia tay Real

“Casillas đã có 2 năm sống chung với áp lực rất lớn. Tôi luôn cố gắng để bảo vệ Casillas. Cậu ấy từng nói rằng mình đang cảm thấy bị cô lập? Không, không đúng vì tôi luôn ủng hộ Casillas. Việc Casillas ra đi khiến chính CĐV Real phải suy nghĩ lại, chúng ta nên thôi la ó và huýt sáo các cầu thủ của mình”.

“Ngoài ra, tôi cho rằng chúng ta hãy thôi bàn tán về những vấn đề liên quan tới Casillas bởi điều cần thiết bây giờ là hướng tới ở mùa giải mới. Real là một đội bóng lớn và những gì xảy ra đều tạo ra những ảnh hưởng nhất định”, Perez chia sẻ.

Bên cạnh đó, Perez cũng gửi lời xin lỗi đến thủ môn số 1 hiện tại của Real là Keylor Navas. Lý do khiến ông trùm ngành xây dựng làm vậy vì Perez từng cố gắng đưa Navas vào như một phần trong vụ hỏi mua David de Gea từ M.U trong Hè năm nay. Đáng tiếc vì nhiều lý do, Real không thể chiêu mộ được De Gea nhưng việc không được BLĐ tin tưởng cũng phần nào làm tổn thương Navas.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …