Chủ tịch Perez yêu cầu CĐV Real ngừng phản đối bán Oezil

Khi tân binh Gareth Bale ra mắt đội bóng mới, chủ tịch Florentino Perez của Real đã mấy lần phải yêu cầu các CĐV nhà ngừng hò hét phản đối việc CLB bán tiền vệ Mesut Oezil.

Tân binh Gareth Bale mang áo số 11 ở Real

Tân binh Gareth Bale mang áo số 11 ở Real

Thương vụ đình đám mà chủ tịch Florentino Perez của Real theo đuổi trong suốt mùa Hè qua đã khép lại, khi Gareth Bale đã gia nhập đội bóng Hoàng gia với giá chuyển nhượng cao nhất thế giới: 100 triệu euro.

Ngay sau buổi họp báo với CLB mới, Bale có màn ra mắt các CĐV nhà. Tuy vậy, chủ tịch Perez và các cộng sự được phen hốt hoảng khi các fan cứ mãi réo tên Mesut Oezil do bất mãn với việc ngôi sao người Đức bị bán trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2013.

Đoạn clip dưới đây ghi lại hình ảnh chủ tịch Perez vài lần yêu cầu CĐV ngừng phản đối việc bán Oezil trong ngày đội bóng đón Bale

Được biết, Real đã bán Oezil cho Arsenal với giá 42,5 triệu bảng, đồng nghĩa ngôi sao người Đức đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của đội bóng thành London. Oezil đã ký vào bản hợp đồng 5 năm với mức lương 140.000 bảng/tuần tại Emirates.

VIDEO: Chủ tịch Perez yêu cầu CĐV ngừng phản đối bán Oezil

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …