Chủ tịch Real chê Phó Chủ tịch M.U thiếu kinh nghiệm

Florentino Perez, Chủ tịch CLB Real Madrid tuyên bố vụ việc chuyển nhượng thủ môn David De Gea thất bại là do Phó Chủ tịch M.U, Ed Woodward thiếu kinh nghiệm và quá ngây thơ.

Chủ tịch Perez cho rằng Phó Chủ tịch Ed Woodward quá non kinh nghiệm

Chủ tịch Perez cho rằng Phó Chủ tịch Ed Woodward quá non kinh nghiệm

Dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã đóng cửa, song sức nóng của thương vụ David De Gea vẫn chưa dừng lại. Trong phát biểu mới đây của mình, Chủ tịch Real đã lên tiếng phàn nàn về khả năng làm việc của những người đồng cấp bên phía M.U. 
“Tôi nghĩ lý do chính cho thất bại trong thương vụ này là phía Man United đã quá thiếu kinh nghiệm. Nó đã xảy ra từ năm ngoái, từ vụ Fabio Coentrao. Sự việc Ander Herrera với Athletic Bilbao họ cũng suýt  làm đổ vỡ. Họ có bộ máy mới, còn non trẻ và quá thiếu kinh nghiệm trên thương trường”, Chủ tịch Florentino Perez chia sẻ với Đài phát thanh Cadena Ser.
“Chúng tôi từng vuột mất những mục tiêu quan trọng mà mình theo đuổi trong thời gian dài, Franck Ribery hay Patrick Vieira là ví dụ. Vì thế, việc thất bại ở một thương vụ chỉ được đàm phán chính thức trong vòng 12 tiếng đồng hồ là chuyện rất bình thường”.
“Đó là sự thiếu kinh nghiệm của những người mới tại M.U. Trước đây, khi chúng tôi làm việc cùng Peter Kenyon, David Gil và đặc biệt là Sir Alex Ferguson, không hề có chuyện như thế này xảy ra”, ông chủ “Nhà trắng” nói tiếp.

Ed Woodward bị chê thiếu kinh nghiệm

Dù không hài lòng với sự việc này, song Chủ tịch Perez cũng khẳng định mối quan hệ giữa 2 đội bóng không thay đổi.
“Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với M.U. Nhưng sau khi thất bại và suýt thất bại trong các vụ Coentrao và Herrera, tôi tưởng họ đã rút ra nhiều kinh nghiệm rồi chứ”.
Cũng theo ông trùm ngành xây dựng, người đại diện của De Gea là Jorge Mendes thông báo vào giữa trưa rằng phía M.U sẵn sàng ngồi vào bàn đám phán. Những thỏa thuận rất nhanh chóng thông qua chỉ trong vòng nửa giờ ở buổi trưa ngày hôm đó, nhưng không hiểu sao phía M.U lại mất đến 8 tiếng đồng hồ để xác nhận bản hợp đồng: “Tôi chẳng muốn đổ lỗi cho ai cả, nhưng không hiểu trong 8 tiếng đó họ đã làm gì”.

De Gea sẽ tiếp tục gắn bó với M.U

Như đã biết, thương vụ chuyển nhượng thủ thành De Gea từ M.U sang Real Madrid đã bị đổ bể vào phút chót khi Real nộp những tài liệu liên quan lên cơ quan bóng đá Tây Ban Nha quá chậm. Sau sự việc này, cả 2 đội bóng đều đăng đàn đổ lỗi cho nhau vì sự việc này.
Với cá nhân De Gea, thủ môn người Tây Ban Nha đã không thể thỏa ước nguyện được chuyển tới Real Madrid. Thủ môn 24 tuổi sẽ ở lại sân Old Trafford trong năm cuối của bản hợp đồng. Mới đây, HLV Louis van Gaal cũng điền tên De Gea vào danh sách dự Champions League cũng như bổ sung vào danh sách thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …