“Chúng tôi không bao giờ phản bội phong cách của Barca”

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Rayo Vallecano, trợ lý HLV Jorge Pautasso của “Tata” Martino khẳng định ông bầu người Argentina sẽ không “phản bội lại phong cách” của đội bóng.

Barca thắng nhưng HLV Martino vẫn chưa làm hài lòng người Nou Camp

Barca thắng nhưng HLV Martino vẫn chưa làm hài lòng người Nou Camp

HLV “Tata” Martino hiện đang ở Argentina chịu tang cha và Pautasso đã thay mặt tham dự cuộc họp báo. Pautasso cũng cho biết Martino sẽ quay trở lại Tây Ban Nha và chỉ đạo đội bóng trong trận gặp Vallecano.

Vị trợ lý HLV tại sân Nou Camp cũng nhấn mạnh Martino không có ý định thay đổi đặc tính của đội bóng, nhằm trấn an người hâm mộ sau khi Barca chơi bóng dài trong trận gặp Ajax tại Champions League hồi giữa tuần.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ không bao giờ phản bội lại phong cách chơi của Barca. Chúng tôi tới để bổ sung, không phải lấy đi điều mà họ (Pep Guardiola và Tito Vilanova – PV) đã làm rất tốt cho Barca trong những năm qua. Những gì chúng tôi muốn là kết hợp lối chơi gây sức ép cao của những mùa trước”.


Pautasso khẳng định Martino không có ý định làm cách mạng tại Nou Camp

“Nhìn chung, những người sống và chơi bóng đều biết ai cũng có ý kiến mà cần được tôn trọng. Quan trọng là có một cuộc tranh cãi tích cực và mọi thứ nảy sinh đều logic. Toàn bộ mối quan hệ của chúng tôi với những người từng gắn bó với đội bóng trước khi chúng tôi tới là thực sự ổn. Chúng tôi chia sẻ ý kiến hàng ngày, chúng tôi học hỏi, chúng tôi thu thập và truyền đạt cho các cầu thủ”.

Pautasso cũng cho biết khả năng Pique ra sân trong chuyến làm khách trên sân Vallecano vẫn đang là dấu hỏi: “Pique gặp vấn đề về cơ và tôi vẫn chưa biết cậu ấy có đến được Madrid hay không. Nếu Pique không thể ra sân, theo logic người thay thế sẽ là Bartra”.

Đáng chú ý, trong danh sách đăng ký trận đấu gặp Vallecano của Barca không có tên Busquets. Cơ hội sẽ được trao cho Alex Song hoặc cầu thủ trẻ Sergi Roberto.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …