Con gái HLV Argentina lại “mỉa mai” Messi

Vanesa Sabella, con gái của HLV trưởng đội tuyển Argentina, đã có những lời lẽ chỉ trích Messi: “Messi không phải là một cầu thủ nhiệt tình và mạnh mẽ. Ở đội tuyển quốc gia, anh ta hoàn toàn không thực hiện được những gì anh ta đã làm được tại Barca”.

Messi không thể hiện được nhiều trong màu áo ĐT Argentina

Messi không thể hiện được nhiều trong màu áo ĐT Argentina

Phát biểu trên kênh “Radio del Plata”, Vanesa khẳng định: “Messi không phải là một cầu thủ nhiệt tình và mạnh mẽ. Đúng là anh ta có một sự lôi cuốn đặc biệt, sở hữu kĩ thuật siêu hạng cùng một lối chơi mà không phải ai cũng có được, tuy nhiên tôi cảm thấy anh ta còn thiếu một thứ gì đó. Ý tôi là anh ta cần phải chủ động hơn nữa”.
Vanesa, từng chỉ trích Messi khá gay gắt hồi tháng Tư, tiếp tục chỉ trích việc tiền đạo này đã không chơi tốt tại tuyển quốc gia như trong màu áo Barca. “Tôi luôn tự hỏi rằng: Tại sao Messi không thể hiện được những gì anh đã làm tại Barca trong màu áo đội tuyển quốc gia?” Nhiều người nói rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng tôi thấy điều đó không đúng, với tôi người tuyệt vời nhất vẫn là Maradona. Nếu ai đó là cầu thủ giỏi nhất thế giới thì người đó cần phải chơi tốt ở bất kì nơi nào, trong bất kì trận đấu nào và Maradona thì luôn tỏa sáng mỗi khi có mặt trên sân”, Vanesa cho hay.
Messi nên chuyển sang CLB khác nếu muốn trưởng thành hơn?
Ngoài ra cô cũng cho rằng chỉ khi Messi rời khỏi Barca, tiền đạo này mới có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp. Vanesa khẳng định: “Nếu Messi chuyển sang một CLB khác, anh ta sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cho rằng hiện nay Messi chỉ mới phát triển được một phần tài năng mà thôi, anh ta cần nhiều hơn thế, để có thể đóng góp cho đội tuyển quốc gia”.
Cô cũng thảo luận về một số cầu thủ khác trong đội bóng như Di María hay Higuain: ” Di María nỗ lực hơn Messi nhiều, tôi đã được chứng kiến trong trận đấu với Bolivia. Anh ta luôn cố gắng trong mọi tình huống kể cả những đường bóng mà cả Messi lẫn những cầu thủ khác đều đã từ bỏ”. Về phần Higuain, cô con gái của HLV Sabella tỏ ra chưa hoàn toàn bị thuyết phục: “Tôi thích Palacio hơn Higuain, anh ta có kĩ thuật tốt hơn.”

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …