Còn Ronaldo, Real sẽ không có Lewandowski và Morata

Robert Lewandowski và Alvaro Morata cảnh báo sẽ không tới chơi cho Real Madrid một khi đội bóng này vẫn còn Cristiano Ronaldo trong đội hình.

Robert Lewandowski và Alvaro Morata đang là 2 chân sút được chủ tịch Florentino Perez nhắm đến để bổ sung lực lượng cho Real Madrid trong mùa giải tới. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải chi cho Juventus ít nhất 35 triệu euro để mua lại Morata. Ở trường hợp Lewandowski, có thông tin Bayern Munich hét giá 80 triệu euro cho tiền đạo này.
Tuy nhiên, chuyện tiền bạc không phải là khó khăn duy nhất mà Real phải đối mặt khi muốn sở hữu 2 chân sút thượng thặng trên. Một vấn đề phức tạp và không dễ giải quyết dành cho chủ tịch Perez vừa xuất hiện. Mới đây nhất, Lewandowski cho biết: “Nếu còn Ronaldo ở Real, tôi sẽ không tới đội bóng này”.
Tiền đạo người Ba Lan không muốn chơi bên cạnh một siêu sao nổi tiếng kiêu ngạo và ích kỷ như Ronaldo. Anh đã quen với môi trường đầy tính đồng đội ở Bayern. Không chỉ Lewandowski, Morata sẽ không tới Real nếu đội bóng này vẫn còn Ronaldo trong đội hình. Anh không muốn một lần nữa làm kép phụ cho siêu sao người Bồ Đào Nha ở sân Bernabeu.
Đây thực sự là một vấn đề nan giải với Real. Ronaldo vẫn là chân sút số một của Real trong mùa giải này và rất khó để động chạm tới siêu sao người Bồ Đào Nha.

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …