Con trai Zidane tái hiện cú xoay compa kinh điển của bố

Ở trận đấu giữa đội trẻ Real Madrid Castilla và Real Sociedad II mới đây, Enzo Zidane đã tái hiện cú xoay compa kinh điển của bố mình, huyền thoại Zinedine Zidane, giữa vòng vây của một loạt cầu thủ đối phương.

Enzo Zidane là một trong những tài năng trẻ sáng giá của lò La Fabrica

Enzo Zidane là một trong những tài năng trẻ sáng giá của lò La Fabrica

Ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, khi tỉ số đang là 1-1, xuất phát từ cánh phải, Enzo Zidane đi bóng hướng vào trung lộ trước sự truy cản của hai cầu thủ đối phương. Vào thời điểm tưởng chừng đã mất bóng, cậu cả nhà Zidane bất thần thực hiện cú xoay compa đồng thời chuyền bóng cho đồng đội. 
Hàng thủ Real Sociedad II hoàn toàn bất ngờ trước pha xử lý xuất thần này của Enzo và sau đó buộc phải phạm lỗi với tiền đạo đối phương trong vòng cấm. Nhờ vậy, Mariano Mejia ghi bàn thắng trên chấm phạt đền giúp Real Castilla giành chiến thắng với tỉ số 2-1.
Enzo Zidane năm nay 20 tuổi, là một trong những tài năng trẻ được đánh giá rất cao. Dù vậy, vừa qua tuy triệu tập một số cầu thủ trẻ lên đội một nhưng HLV Zidane không hề đoái hoài đến cậu con cả của mình.
Ngoài ra, trong vụ Real bị cấm chuyển nhượng, Enzo lẫn các cậu em của mình đều nằm trong danh sách những cầu thủ dưới 18 tuổi mà FIFA cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ký kết bất hợp pháp.
VIDEO: Enzo Zidane tái hiện cú xoay compa kinh điển của bố
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …