Courtois tri ân CĐV Atletico trước khi quay về Chelsea

Thủ thành Thibaut Courtois đã xác nhận việc quay về đầu quân cho Chelsea từ mùa tới, bằng thông báo trên tài khoản Facebook cá nhân.

Courtois không còn là người của Atletico mùa tới

Courtois không còn là người của Atletico mùa tới

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 18/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Courtois đã gắn bó với Atletico Madrid ở 3 mùa giải vừa qua dưới dạng cho mượn từ Chelsea. Thủ thành này đã đóng góp rất lớn vào chiến tích vô địch La Liga và lọt vào trận chung kết Champions League của Atletico ở mùa giải năm ngoái.

Với phong độ đỉnh cao hiện tại, Courtois được coi là sự thay thế dài hạn hoàn hảo cho Petr Cech tại Chelsea. Mùa tới, Courtois sẽ quay trở lại Chelsea và cạnh tranh suất bắt chính cùng thủ thành người CH Czech.


Chia sẻ của Courtois trên Facebook cá nhân

Trên Facebook cá nhân, Courtois viết: “Cảm ơn Atletico Madrid và các CĐV yêu quý vì 3 mùa giải tuyệt đẹp. Để nói lời tạm biệt, tất cả CĐV Atletico có thể hỏi tôi bất kỳ điều gì các bạn muốn. Tôi sẽ chọn trả lời 10 câu hỏi hay nhất qua video. Hãy đưa câu hỏi trước 23h59, Chủ Nhật 20/7 nhé!”

Ở VCK World Cup vừa qua, Courtois đã có mặt trong tất cả các trận đấu của ĐT Bỉ. Đội bóng của anh đã vào đến tứ kết, trước khi thua Argentina với tỉ số 0-1.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …