CR7 lại bị chỉ trích “quá yêu bản thân”

Cựu danh thủ bóng đá Croatia – Zvonimir Boban vừa đưa ra những nhận xét không mấy dễ chịu về Cristiano Ronaldo. Theo quan điểm của Boban, ngôi sao tấn công của Real là người phải chịu trách nhiệm chính cho thất bại của ĐT Bồ Đào Nha ở World Cup 2014.

Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn ở World Cup 2014

Ronaldo chỉ ghi được 1 bàn ở World Cup 2014

Mặc dù đã ghi tới 51 bàn cho Real mùa trước, Ronaldo lại không thể hiện được gì nhiều ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mới diễn ra trên đất Brazil. Chỉ với một bàn thắng ghi được ở World Cup 2014, Ronaldo đã không thể giúp ĐT Bồ Đào Nha vượt qua được vòng đấu bảng.
Nhận xét về cầu thủ sở hữu tốc độ của một cơn lốc này, Boban cho biết: “Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, anh ta đã thể hiện được khả năng của mình trên đất Brazil dù cũng bỏ lỡ một số cơ hội. Tuy nhiên, ở Ronaldo tồn tại một vấn đề, đó là cái cách mà anh ấy nhìn nhận về bản thân và tập thể”.
“Khi ghi được bàn thắng ở phút 120 trong trận chung kết Champions League 2013/14, Ronaldo đã ăn mừng giống như một gã điên. Đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy CR7 yêu bản thân đến mức nào. Ronaldo không hiểu trong bóng đá yếu tố cá nhân không được phép xếp trên tập thể”.
“Ronaldo thực tế chỉ là hình ảnh tiêu biểu cho ĐT Bồ Đào Nha không có trật tự và vô kỷ luật ở Brazil. Tất cả các cầu thủ Bồ Đào Nha đều thi đấu vì bản thân, họ chú trọng đến đầu tóc và các hình xăm hơn là các kỹ năng chơi bóng. Đó là hành vi của những ngôi sao ở Hollywood chứ không phải cầu thủ”.
“Tôi có cảm giác, các cầu thủ Bồ Đào Nha đều muốn khoe mẽ vẻ bề ngoài hơn là họ có khả năng như Ronaldo. Thật buồn cho Bồ Đào Nha khi họ không có được một người đội trưởng mẫu mực. Nhìn chung, cả Ronaldo và thế hệ của anh ta đã là nguyên nhân khiến Bồ Đào Nha thất bại”, cựu tiền vệ AC Milan kết luận. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …