Cruyff muốn Guardiola đến M.U hơn Man City

Jordi Cruyff, cựu tiền đạo của Barcelona và M.U thừa nhận, anh cảm thấy rất thất vọng khi HLV Pep Guardiola (Bayern Munich) quyết định chọn Man City thay vì đến M.U.

Guardiola sẽ dẫn dắt Man City kể từ mùa giải 2016/17

Guardiola sẽ dẫn dắt Man City kể từ mùa giải 2016/17

Hồi đầu tháng 2/2016, Man City xác nhận HLV Pep Guardiola sẽ dẫn dắt đội bóng này từ mùa giải tới theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nói về sự kiện trên, Jordi Cruyff – cựu tiền đạo của Barcelona và M.U, đồng thời là con trai huyền thoại Johan Cruyff chia sẻ: “Tôi thích được nhìn thấy Guardiola ở M.U, bởi họ là đội bóng có truyền thống hơn Man City”.

“Nhưng với nhiều HLV, đây là thời điểm tốt để làm việc ở Man City do họ có thể sở hữu một đội hình lý tưởng, sự hỗ trợ tốt từ các ông chủ, mức lương hấp dẫn cũng như tham vọng đỉnh cao”.

Sau khi thông báo về việc bổ nhiệm Guardiola, Man City đã lập tức cho triển khai những kế hoạch liên quan đến nhân sự. Nhiều nguồn tin cho rằng Man xanh sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ tiền đạo Neymar (Barcelona) – cầu thủ cũng nằm trong tầm ngắm của M.U. Giao kèo hiện tại giữa Neymar và Barca còn thời hạn đến năm 2018.

Nhận xét về tính khả thi trong việc Neymar có thể đến sân Etihad trong tương lai, “Cruyff con” đánh giá: “Tất cả chúng ta đều hiểu rõ tình hình hiện tại của Neymar ở Barca là rất tốt và cậu ấy luôn nhận được những lời mời hấp dẫn. Nhưng tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại”.

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …