Dani Alves dùng từ nhạy cảm miêu tả về bóng đá hiện đại

Đối với Dani Alves, bóng đá đang ngày càng mất giá trị và trở nên đàng điếm.

Dani Alves sở hữu một bộ sưu tập danh hiệu mà bất kỳ cầu thủ nào cũng phải thèm khát. Chỉ tính riêng trong màu áo Barcelona, Alves đã 5 lần giành La Liga, 3 Cúp Nhà vua, 4 Siêu cúp Tây Ban Nha, 3 Siêu cúp châu Âu, 3 Cúp Thế giới các CLB và 3 chức vô địch Champions League.
Không chỉ vậy, hậu vệ kỳ cựu người Brazil này đang cùng Barcelona hướng đến “cú ăn 3” ở mùa giải thứ hai liên tiếp. Tại cả 3 đấu trường Champions League, La Liga và Cúp Nhà vua, đội bóng xứ Catalan đều tràn trề cơ hội bảo vệ chức vô địch.
Dù vậy, chia sẻ trên tờ Late Motiv, Alves cho biết anh sẽ không làm bất kỳ công việc gì liên quan đến bóng đá sau khi giải nghệ. Cầu thủ 32 tuổi này tiết lộ lý do: “Bóng đá đang ngày càng trở nên đàng điếm. Chúng ta bây giờ ít nhắc đến bóng đá và nếu bạn yêu thứ gì đó, bạn sẽ chấm dứt khi không còn đam mê”.
Nói về cơ hội bảo vệ “cú ăn 3” của Barca, Alves chia sẻ: “Chúng tôi đang đứng trước cơ hội làm nên một điều thực sự vĩ đại và điều này thúc đẩy tất cả chúng tôi tiến về phía trước. Chúng tôi sắp có thêm một mùa giải ấn tượng nữa và tôi tin rằng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời hơn”.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …