Dani Alves sẽ chia tay Barca mùa Hè này

Người đại diện của hậu vệ Dani Alves, Dinorah Santana cho biết, cầu thủ người Brazil quyết định chia tay sân Nou Camp theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải này kết thúc.

Alves sẽ trở thành cầu thủ tự do cuối mùa giải này

Alves sẽ trở thành cầu thủ tự do cuối mùa giải này

Hợp đồng hiện tại của Dani Alves với Barca chỉ còn tới mùa Hè này và anh hoàn toàn có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, do Barca đang nhận án cấm chuyển nhượng nên BLĐ đội bóng từ lâu đã cân nhắc sẽ gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Brazil.
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi mà thời hạn hợp đồng chỉ còn khoảng 4 tháng, các cuộc đàm phán vẫn bị đội bóng xứ Catalan lần lữa từ chối. Chính điều này khiến người đại diện Dinorah Santana tỏ ra vô cùng tức giận và tuyên bố thân chủ của ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.
“Họ (Barca) đã không liên lạc với chúng tôi”, Dinorah Santana chia sẻ với Cadena SER.
Alves sẽ tìm kiếm đội bóng mới trong thời gian tới
“Tôi giải thích rằng sự im lặng này đồng nghĩa với việc họ không muốn sự phục vụ của Alves. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm một đội bóng mới. Chúng tôi sẽ không chờ đợi Barca, họ lẽ ra phải chủ động đàm phán”.
“Alves đã trải qua 7 năm ở đây và cậu ấy đã cư xử như một cầu thủ chuyên nghiệp ở tất cả các cuộc đàm phán. Barca đã không có giám đốc thể thao trong 1 tháng vừa qua và Alves lúc này tự do được đàm phán với bất kỳ CLB nào. Zubizarreta đã không cho chúng tôi bất cứ điều gì”, ông Santana kết luận.
Dani Alves gia nhập Barca từ năm 2008 sau khi trải qua quãng thời 6 năm gắn bó cùng Sevilla, nơi anh từng giành 2 chức vô địch UEFA Cup vào các năm 2006 và 2007. Trong màu áo đội chủ sân Nou Camp, ngôi sao 31 tuổi từng 2 lần giành danh hiệu vô địch Champions League cũng như 4 chức vô địch La Liga.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …